Tiến Đạt khoe ảnh quý tử, Hari Won vào like luôn, thấy anh đuề huề vợ con em cũng mừng

Hari Won giờ đây cũng không còn e dè trong việc nhắc về mối tình quá khứ với Tiến Đạt. Cô còn chủ động đề cập đến và "tag" cả Trấn Thành vào đọc.

Tiến Đạt - Hari Won là 1 trong những cặp đôi ít ỏi của showbiz Việt chia tay trong văn minh, hòa bình. Cả 2 vẫn trân trọng nhau dù không còn gắn bó. Họ sẵn sàng dành cho đối phương những lời lẽ tích cực hậu đổ vỡ dù dư luận luôn tỏ ra khắc nghiệt.

Mới đây, khi thấy Tiến Đạt khoe ảnh ôm con trai trên Instagram, Hari Won đã không tiếc 1 "tim" cho khoảnh khắc hạnh phúc của tình cũ. Bấy nhiêu đủ để thấy, giữa họ chẳng có chút hiềm khích nào. Thậm chí, Hari Won giờ đây còn rất thoải mái khi nhắc về mối tình 9 năm đứt gánh giữa đường của mình. Ấy là khi nữ ca sĩ để lại bình luận trong bài đăng "10 năm làm được gì" của Trúc Nhân. Cô còn chẳng ngại "tag" cả ông xã Trấn Thành vào.

Hiện tại, cả Hari Won lẫn Tiến Đạt đều đã tìm được tổ ấm riêng cho mình. Trong khi rapper đình đám một thời chọn cuộc sống yên bình bên vợ hiền con ngoan thì Hari Won vẫn mải mê "song kiếm hợp bích" với Trấn Thành để hoạt động nghệ thuật tích cực, chưa tiết lộ bất cứ kế hoạch sinh con nào.

Hari Won like ảnh Tiến Đạt ẵm con trai giữa rừng.
Vài ngày trước, Trúc Nhân liệt kê một loạt dấu mốc trong cuộc sống 10 năm qua, có mục số 8 là "Chia tay cuộc tình 8 năm"...
Hari Won tìm thấy điểm tương đồng ở mục số 8 này nên cũng liệt kê theo. Nữ ca sĩ giờ đây không còn e dè trong việc nhắc đến mối tình quá khứ với Tiến Đạt. Cô còn "tag" cả Trấn Thành vào xem.

Tiến Đạt chia sẻ nhiều ảnh chăm nom con trai - bé Finn, rất ra dáng bố bỉm sữa đảm đang.

Vợ trẻ của Tiến Đạt chưa bao giờ băn khoăn về quá khứ của chồng. Thụy Vy cực kì vô tư, thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc, vui vẻ bên chồng.
Tiến Đạt bấm móng chân cho vợ.
Hari Won ngày càng "mê" ông xã Trấn Thành.
Cả 2 đang là 1 trong những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt vì quá nổi tiếng, quá đắt show.

Alex