Tiến Đạt bị chỉ trích vì ủng hộ ý tưởng của đạo diễn Quang Dũng

Sáng nay 26/7, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khoá trang Facebook cá nhân sau khi vướng lùm xùm phát ngôn thiếu cẩn trọng.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc giãn cách xã hội ở TP.HCM. Cụ thể, đạo diễn Tháng năm rực rỡ "đề xuất" ý tưởng để cảnh sát giao thông giao hàng cho người dân để tri ân vì các shipper bị hạn chế.

Quảng cáo

Cụ thể, nam đạo diễn viết: “Tôi có ý tưởng như vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn cảnh sát giao thông cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp cảnh sát giao thông tri ân người dân bấy lâu nay đã…”.

Chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân bị khán giả chỉ trích gay gắt.

Điều đáng chú ý là nhiều sao Việt cũng để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm mà Nguyễn Quang Dũng đưa ra. Rapper Tiến Đạt còn chia sẻ status của Nguyễn Quang Dũng về "tường" của mình. Anh viết: "Mình thấy ý tưởng này của anh Dũng hay nè, bảo đảm dân không ra đường nữa luôn. Mấy anh thay dân đi chợ, giao hàng nè, tình quân dân bền chặt luôn, mà nếu free ship nữa là mấy chị em rụng trứng luôn á. Ai đồng ý giơ tay lên".

Bài đăng của Tiến Đạt cũng nhận nhiều "gạch đá" không kém đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, khiến rapper đình đám 1 thời phải xóa bỏ sau đó.

Tiến Đạt ủng hộ ý tưởng của đạo diễn Dũng "khùng".
Nhiều dân mạng bức xúc trước quan điểm của nam rapper.
Tiến Đạt
Nguyễn Quang Dũng

Sau khi vướng làn sóng tranh cãi dữ dội từ dân mạng, Nguyễn Quang Dũng đã lập tức xoá đi bài đăng này. Cho đến sáng nay (ngày 26/7), dân tình phát hiện ra nam đạo diễn cũng đã âm thầm khoá luôn tài khoản Facebook cá nhân để tránh "bão" dư luận. Đến hiện tại, Nguyễn Quang Dũng vẫn chưa có bất kì chia sẻ hoặc lên tiếng giải thích về sự việc này.

Tuy nhiên, trường hợp nổi bật phải kể đến ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Người đẹp đã thẳng thắn lên tiếng và thể hiện rõ thái độ bức xúc vì phát ngôn thiếu suy nghĩ của đồng nghiệp. Nữ ca sĩ cho biết cô hoàn toàn không ủng hộ đề xuất của Nguyễn Quang Dũng: "Vô tình hôm qua có đọc qua 1 status đề xuất mấy anh CSGT đổi qua thành shipper giao hàng cho người dân. Trở thành shipper rồi còn anh nào đứng ngoài chốt để lo phòng chống dịch, anh nào quản lý được nguồn giao thông qua lại an toàn cho tất cả xe lương thực thiết yếu vào Sài Gòn".

Giang Hồng Ngọc còn nhấn mạnh: "Vui thôi đừng vui quá. Mình vẫn còn ăn được bữa cơm ấm cúng, yên ấm nằm trên chiếc giường mỗi ngày, không chia sẻ được thì cũng nên bớt ý kiến hơn".

Giang Hồng Ngọc