Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn “troll” cú ngã của Công Phượng

Nguyễn Văn Toàn đăng ảnh ghép cú ngã trong vòng cấm của mình và Công Phượng để troll đồng đội, tếu táo chú thích "đôi bạn cùng té, mỗi tội hai số phận".

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã cập nhật bài đăng sau bày tỏ niềm tự hào sau khi đội tuyển Việt Nam chính thức giành tấm vé vào vòng loại 3 World Cup 2022.

Bình luận nhận về "bão like" của Văn Toàn.
"Hoàn thành mục tiêu. Tự hào khi lập nên 1 trang sử mới bóng đá Việt Nam. Yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi", Văn Toàn hài hước chia sẻ. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là dòng bình luận bên dưới bài đăng của chính mình. Cụ thể, chàng tiền đạo đã đăng tải tấm hình ghép cú ngã của Công Phượng và mình trong vòng cấm kèm giọng điệu hóm hỉnh: "Đôi bạn cùng té, mỗi tội hai số phận".
Văn Toàn troll cú ngã của Công Phượng.
Được biết, Văn Toàn trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia cũng có cú ngã tương tự do đối phương phạm lỗi. Trọng tài sau đó đã quyết định cho đội tuyển Việt Nam hưởng phạt đền và ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-1. Còn Công Phượng lại kém may mắn hơn đồng đội khi gặp tình huống va chạm với các cầu thủ UAE nhưng trọng tài không cho Việt Nam hưởng penalty.
Vui đùa nhưng Văn Toàn vẫn không giấu được niềm hạnh phúc khi tuyển Việt Nam giành vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
Đây cũng là tình huống khiến nhiều CĐV quá khích spam các fanpage bóng đá lớn để đòi công bằng cho Công Phượng gây mất thiện cảm trước fan quốc tế. Song Văn Toàn nhận định chỉ đơn giản là Công Phương "đen" thôi. Đặc biệt, nam cầu thủ còn khéo quảng cáo mình đang kinh doanh áo phông làm nghề tay trái khi khẳng định "số phận chọn người bán áo rồi".  Với tấm vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022, Văn Toàn cùng các đồng đội hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng, đem về niềm tự hào cho màu cờ sắc áo của đội tuyển Việt Nam.Tổng hợp