Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7

Từng xuất hiện trong MV “Tất cả sẽ thay em" của Phạm Quỳnh Anh, dốc số 7 với tiệm may Nhớ Hoài vẫn là một trong những điểm check in được nhiều người yêu thích.

Đà Lạt được biết đến với những khung cảnh yên bình cũng thật nhiều con dốc đáng nhớ. Từng xuất hiện trong MV Tất cả sẽ thay em của Phạm Quỳnh Anh, dốc số 7 tại đường Trần Hưng Đạo dần trở nên nổi tiếng và trở thành địa điểm check in thú vị của giới trẻ.

Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7 - Ảnh 1

Dốc số 7 nằm trên con đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường chính của Đà Lạt. Tên Dốc cũng là tên số đường – Số 7, Trần Hưng Đạo. Thế nhưng, tới Dốc số 7 không chỉ có con dốc nổi tiếng đó, tiệm may Nhớ Hoài toạ lạc trên con dốc cũng khiến nhiều người tới đây như lạc vào một bản nhạc êm ái, dịu dàng.

Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7 - Ảnh 2Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7 - Ảnh 3

Ấn tượng với con dốc từ MV Tất cả sẽ thay em của Phạm Quỳnh Anh nên khi lên kế hoạch tới Đà Lạt, Travel Blogger Như Ý (@iam_nhu_y) đã đặt mục tiêu sẽ tới thăm con dốc này luôn: “Khi đến thăm Dốc số 7, mình rất ấn tượng với tiệm may Nhớ Hoài, nó làm bất ngờ vì sự bình yên đến lạ. Bình yên từ cái tên đến khung cảnh lúc đó. Người chồng đang làm mộc phía trước sân, người vợ may đồ và có chú chó đang chạy quanh nhà".

Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7 - Ảnh 4
Bạn Như Ý (@iam_nhu_y) chia sẻ thêm về những điểm ấn tượng của con dốc này: “Nếu các bạn đi vào mùa Hoa mai anh đào thì con đường Trần Hưng Đạo cũng nổi tiếng là địa điểm ngắm hoa đẹp ở Đà Lạt. Dốc số 7 cũng ngay gần đó nên có thể cho ra những bức hình mới mẻ hơn về các góc check in cùng mai anh đào. Còn nếu không đi đúng dịp hoa mai anh đào thì các bạn có thể ghé thăm, chụp ảnh tại chuỗi biệt thự cổ Cadasa trên đường Trần Hưng Đạo luôn. Đây cũng là địa điểm gây ấn tượng và chắc chắn sẽ khiến cho newfeed của bạn có màu sắc mới lạ, độc đáo".

Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7 - Ảnh 5
Tuy nhiên, khi ghé thăm Dốc số 7 và Tiệm may Nhớ Hoài, du khách cũng nên lưu ý khi check in tại đây: “Chỗ này là một con dốc đông người qua lại, nên khi đến đây chụp ảnh các bạn nên để xe gọn và nên chú ý quan sát khi chụp".