Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook

Mới đây, dân mạng soi ra Thủy Tiên xóa bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng. Tuy nhiên đến thời điểm này cô chưa hỗ trợ cho gia đình bác. 

Sáng 5/11, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đã quay trở lại Hải Lăng, Quảng Trị để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Người dân đã có mặt từ sớm, xếp hàng lấy phiếu để nhận quà cứu trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với ngươì dân nơi đây, bởi trước đó Thủy Tiên từng tuyên bố không phát tiền tại địa phương này vì nghi ngại nhiều người giàu giả nghèo khổ.

Vợ chồng Thủy Tiên niềm nở khi quay lại với bà con địa phương Hải Lăng. “Hôm nay, con về địa phương trao quà cứu trợ cho bà con, mỗi người sẽ nhận được số tiền 3 triệu đồng. Ngoài ra khi trao, con thấy ai có hoàn cảnh khó khăn hơn con sẽ cho họ thêm một chút, mong mọi người thông cảm, nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua, con xin cảm ơn", Thủy Tiên chia sẻ.

Cùng ngày, dân mạng xôn xao chuyện bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên fanpage của Thuỷ Tiên bỗng nhiên biến mất. Có lẽ là Thủy Tiên đã tiếp thu luồng ý kiến rằng cô nên xoá bài đăng này để không gây ảnh hưởng và phiền phức đến bác trưởng xóm ở Hải Lăng. Thủy Tiên xóa bài viết về bác trưởng thôn là hợp tình hợp lý nhất thời điểm này. Bởi dư luận đang chia ra hai phe, một bên vẫn ủng hộ Thuỷ Tiên, một bên là công kích nữ ca sĩ để bảo vệ bác trưởng thôn.

Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook - Ảnh 1

Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook - Ảnh 2
Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Hải lăng, Quảng Trị phts tiền, quà sau lùm xùm nghi ngại nơi đây có người giả nghèo khổ

Trước đó, Thủy Tiên đăng một bài viết về trường hợp bác trưởng thôn ở Hải Lăng. Đi kèm với bài viết này, bà xã của Công Vinh cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của một bộ phận anti-fan chửi bới, đòi cô phải xin lỗi. Thủy Tiên viết: “Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình".

Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook - Ảnh 3
Thủy Tiên từng cho biết ngừng hỗ trợ địa phương Hải Lăng

Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook - Ảnh 4
Thủy Tiên xóa bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng

Bà xã Công Vinh nhấn mạnh có nhiều trường hợp nghèo khó hơn cần được hỗ trợ thay vì bác trưởng thôn. “Thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?".

Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook - Ảnh 5

Thủy Tiên xoá bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng trên Facebook - Ảnh 6
Thủy Tiên cho biết nhà bác trưởng thôn treen mạng và thực tế khác nhau sau khi cô trực tiếp đến xác minh

Tuy nhiên, chính Thủy Tiên xóa bài viết về trưởng thôn ở Hải Lăng đã cho thấy cô nhận thấy sự việc đang gây ra lùm xùm lớn. Có lẽ do đang bận bịu phát tiền và quà cho bà con nên Thủy Tiên chưa kịp cập nhật thông tin về sự việc trên. Hy vọng rằng, “cô tiên quốc dân" sớm lên tiếng để khán giả bớt ngờ vực.

Chung tay đóng góp cùng ca sĩ Thủy Tiên tại:

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

Nguồn: Tổng hợp