Thủy Tiên xin lỗi vì đóng và mở tài khoản quyên góp gây bất tiện

Bên cạnh việc cập nhật thông tin từ thiện, Thủy Tiên mới lên tiếng xin lỗi vì việc đóng và mở tài khoản ngân hàng gây ra nhiều bất tiện cho người quyên góp.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi quyên góp và trực tiếp đến nơi lũ lụt để cứu trợ bà con. Nhiều người không giấu được sự cảm kích, biết ơn trước tấm lòng vàng của Thủy Tiên - Công Vinh khi vào tận vùng lũ sâu xa để cứu giúp người dân giữa thời điểm khó khăn như hiện nay.

Thủy Tiên cứu trợ bà con miền Trung

Mới đây, bên cạnh việc xuyên suốt cập nhật tình hình cứu trợ bà con ở miền Trung thì Thủy Tiên cũng lên kế hoạch kê khai thu chi minh bạch đến với người hâm mộ cả nước. Cụ thể, Thủy Tiên cho hay đã chính thức đóng tài khoản từ ngày 2/11/2020. Trước đó, khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực dư luận, nữ ca sĩ đã đưa ra quyết định này, mặc dù nhiều lần trăn trở vì không đủ tiền giúp đỡ bà con. Chính vì vậy đa số các giao dịch chuyển khoản sau ngày này đều không thành công hoặc được ngân hàng chuyển hoàn trả lại sau đó trong vòng từ 5-10 ngày tùy thời gian truy soát.

Tuy nhiên, vì lo không đủ tiền giúp bà con nên nữ ca sĩ đã lén ông xã mở tài khoản: Như thông tin ngày 28/10, anh Vinh bắt Tiên đóng tài khoản nên Tiên có gọi ngân hàng đóng tài khoản đợt 1, tuy nhiên sau khi Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm số tỉnh miền trung gặp bão nặng và vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt nên Tiên nóng ruột và lén ảnh mở tài khoản... vì lo không đủ tiền giúp vì đến 7 tỉnh bị thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu.

Sau đó, Thủy Tiên xin lỗi vì đóng và mở tài khoản ngân hàng gây ra bất tiện cho mạnh thường quân. Cô giải thích:

Tuy nhiên sau đó Tiên lại bị anh Vinh phát hiện và lúc này bị anh Vinh nạt Tiên quá nên phải đóng lại đợt 2 vào 15h15 ngày 2/11. Vậy nên những chuyển khoản sau ngày 28/10 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12h22 ngày 30/10 - 15h15 ngày 2/11.

Mọi người có thể dựa vào khoảng thời gian này để check xem mình đã chuyển được chưa hoặc có thể liên lạc ngân hàng để kiểm tra lệnh chuyển ạ. Xin lỗi vì sự bất tiện này". 

Thủy Tiên thông báo rõ ràng thời gian đóng tài khoản để người hâm mộ có thể kiểm tra số tiền được chuyển đi
Thủy Tiên xin lỗi mạnh thường quân do đóng, mở tài khoản ngân hàng không trùng khớp như thông báo ban đầu

Trong đợt kêu gọi quyên góp cứu trợ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão lũ vừa qua, tài khoản của Thủy Tiên đã nhận được số tiền hơn 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ vừa có 2 đợt ra miền Trung, đến các tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An... để tiến hành hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, tái thiết lại cuộc sống. Thủy Tiên có kế hoạch tiếp tục đến các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế để trao tiền cứu trợ cho bà con.

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp