Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn

Sau bao ngày rùm beng, cuối cùng Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan đồng thời gửi lời xin lỗi tới bác trưởng thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên đã có chuyến đi dài ngày cứu trợ các bà con vùng ngập lụt miền Trung. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi hành động đẹp này thì bà xã Công Vinh đã vấp phải không ít chỉ trích về cách thức làm việc cũng như các bài đăng trên mạng xã hội.

Nổi cộm nhất vừa qua là sự việc Thủy Tiên bị cư dân mạng tấn công vì cho rằng đã “đổ oan" cho vị trưởng thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng. Dân mạng cho rằng nhà trưởng thôn này cũng bị khó khăn nhưng vì những lời chia sẻ của cô mà ảnh hưởng danh dự. Theo đó, dân mạng đã yêu cầu nữ ca sĩ xin lỗi, đồng thời chính bác trưởng thôn cũng mong 1 lời xin lỗi từ Thủy Tiên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đăng đàn và không nhận sai, không xin lỗi.

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 1

Tuy vậy, tối qua 6/11, Thủy Tiên đã viết tâm thư gửi antifan. Theo đó, bà xã Công Vinh cho rằng bản thân cô những ngày vừa qua đã bị photoshop bình luận không đúng sự thật, tấn công các nhãn hàng quảng cáo của cô.

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 2
Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan

Thủy Tiên khẳng định rằng dù antifan có làm vậy thì cô vẫn “có công việc ổn định riêng để dù bây giờ có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.". Tuy nhiên, chính những hợp đồng quảng cáo này đã giúp được bao người khó khăn: “Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học." – Thủy Tiên nói.

Nói thêm, Thủy Tiên cho biết cô đã gác hết mọi chuyện cá nhân, kể cả đăng bài quảng cáo và quay MV để đi giúp bà con. Nữ ca sĩ rầu rĩ: “Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.".

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 3
Đăng kèm bức tâm thư dài, Thủy Tiên còn đăng ảnh chụp tin nhắn các nhãn hàng bị antifan tấn công.

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 4
Theo đó, rất nhiều dân mạng đã inbox cho các nhãn hàng mà bà xã Công Vinh đang quảng cáo, sau 1 hồi tư vấn thì trả lời rằng sẽ không mua vì có Thủy Tiên làm đại diện.

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 5

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 6
Có người gửi Thủy Tiên 1 ngàn đồng để hỗ trợ nhưng nội dung là yêu cầu cô xin lỗi

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 7

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 8

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 9
Thủy Tiên vào tận nhóm anti của mình để đọc các bài viết

Ở giữa bài Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan, cô đã tự bỏ đi bản ngã của mình, gửi lời xin lỗi antifan, xin lỗi bác trưởng thôn, trưởng xóm vì nhận được yêu cầu xin lỗi quá nhiều. Thủy Tiên viết: “Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình… Mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.".

Sau khi xin lỗi, nữ ca sĩ tiết lộ nếu vẫn không được tha thứ, antifan quyết tiêu cùng diệt tận thì cô cũng không biết làm thế nào nữa, chỉ còn dựa vào ông trời. Dù vậy thì cô cũng không bao giờ trách cứ antifan bởi tất cả mọi chuyện đối với cô chỉ đơn giản là chữ duyên. Rất nhiều người đã đồng tình với Thủy Tiên, bình luận dưới bài viết để động viên nữ ca sĩ cố gắng vượt qua giông tố. Tuy nhiên bên cạnh vẫn có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ xin lỗi không thành tâm, xin lỗi cho có để không bị ném đá nữa.

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 10
Hot mom Hằng Túi vào động viên Thủy Tiên

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 11
Em gái Công Vinh cũng bình luận để bênh vực chị dâu

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 12
Có người khuyên Thủy Tiên trao tiền cho MC Quyền Linh để về nghỉ ngơi

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 13
Tuy vậy, không ít ý kiến cho rằng Thủy Tiên xin lỗi không thành khẩn, tỏ ra thất vọng trước cách xử lý của nữ ca sĩ

Thủy Tiên viết tâm thư gửi antifan và xin lỗi bác trưởng thôn - Ảnh 14
Có người cho rằng không ghét Thủy Tiên nhưng sau khi đọc giọng văn thì mất hết cảm tình.

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật