Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị hỗ trợ cho nhiều gia đình có mức nước lụt trên 1m, đồng thời gửi lời xin lỗi tới người dân lùm xùm Hải Lăng.

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị hỗ trợ người dân.

Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị hỗ trợ tiền mặt cho người dân nơi đây, cụ thể họ đến hai xã Hải Chánh và Hải Phong. Ở xã Hải Chánh, mỗi gia đình nhận hỗ trợ 3 triệu với tổng số 605 hộ, đồng thời những gia đình gặp khó khăn hơn, đoàn sẽ phát thêm kinh phí.

“Hôm nay, con về địa phương trao quà cứu trợ cho bà con, mỗi người sẽ nhận được số tiền 3 triệu đồng. Ngoài ra khi trao, con thấy ai có hoàn cảnh khó khăn hơn con sẽ cho họ thêm một chút, mong mọi người thông cảm, nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua, con xin cảm ơn".

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng - Ảnh 1

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng - Ảnh 2
Người dân chào đón vợ chồng Thủy Tiên.

Sau khi hỗ trợ xã Hải Chánh xong, vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục phát tiền tại xã Hải Phong. Tại đây, một người dân khi biết Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị đã phản ánh một sự việc: “Nhiều hộ dân bị lụt không có trong danh sách nhận tiền do mức nước quy định để nhận hỗ trợ là trên 1m".

Trước ý kiến này của người dân, Thủy Tiên và Công Vinh đã đưa ra ý kiến như sau: Số tiền cứu trợ sẽ được phát đều cho tất cả mọi người để có sự công bằng.

“Đoàn mong muốn hỗ trợ cho người dân cần nhận hỗ trợ, không giới hạn số lượng, nếu đưa ra mức nước danh sách người dân nhận sẽ ít lại. Tiên nghĩ rằng những người dân bị ngập đều sẽ được nhận tiền hỗ trợ".

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Thủy Tiên gửi lời xin lỗi đến người dân nơi đây với trục trặc về danh sách lần trước, cô nói đoàn thiện nguyện của mình cùng chính quyền địa phương đã rà soát lại các hộ dân gặp thiệt hại nên nhiều người khó khăn đã phải chờ đợi.

Cùng với đó, cựu cầu thủ Công Vinh nhấn mạnh: “Hi vọng những người đã nhận tiền rồi sẽ tự giác không nhận thêm lần nữa, sau đó đoàn sẽ cố gắng rà soát lại để đảm bảo công bằng. Mong bà con tự giác chia sẻ và yêu thương lẫn nhau”.

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng - Ảnh 4
Thủy Tiên phát tiền cho người dân Quảng Trị.

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị lần này được nhận sự chào đón của người dân cũng như chính quyền, đại diện nơi đây đã gửi lời cảm ơn đoàn thiện nguyện Thủy Tiên khi đến giúp đỡ người dân, mong rằng với số tiền đã nhận được bà con có chút kinh phí ổn định cuộc sống.

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng - Ảnh 5

Trước đó, Thuỷ Tiên ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng khiến nhiều cộng động mạng bàn tán xôn xao. Đợt đó, nữ ca sĩ đã phát hiện một thôn đã lấy lại 400 triệu tiền cứu trợ nên cô yêu cầu phải trả lại cho những hộ dân này. Thủy Tiên cũng thẳng thắn cho biết sẽ ngưng phát tiền nếu người dân gây hỗn loạn.

Thủy Tiên và Công Vinh quay lại Quảng Trị sau lùm xùm Hải Lăng - Ảnh 6

Chung tay đóng góp cùng ca sĩ Thủy Tiên tại:

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

Nguồn ảnh: Kenh14