Thuỷ Tiên tặng tiền gia đình có chồng bị gãy tay trên đường đi cứu trợ

Nguyễn Hà - 17/10/2020

Ngày thứ 4 trên đường cứu trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên tặng tiền cho một hộ gia đình chỉ ăn muối sống quá ngày vì nước lũ và bệnh tật.

Hình ảnh Thủy Tiên đếm tiền tặng cho người nghèo đã quá quen thuộc khắp MXH vài ngày nay. Bốn ngày lênh đênh trên nước lũ, đoàn của Thủy Tiên đã ghé thăm hàng trăm hộ dân ở Huế. Đi đến đâu cô cũng gọi: "Có ai ở nhà không? Ra lấy đồ về này".

Sáng ngày hôm nay, khi đi qua một hộ nghèo có chồng bị gãy tay, vợ làm đồng áng, hoa màu đã bị lũ cuốn hết, Thủy Tiên tặng tiền ngay cho họ. Cô giúp 5 triệu giúp chồng mua thuốc thang, thêm 7 triệu để họ mua đồ ăn. Khi biết được số tiền mình đưa sẽ giúp đôi vợ chồng nghèo có cơm no vài tháng, Thủy Tiên cười hạnh phúc.

Thuỷ Tiên tặng tiền gia đình có chồng bị gãy tay trên đường đi cứu trợ - Ảnh 1

Thuỷ Tiên tặng tiền gia đình có chồng bị gãy tay trên đường đi cứu trợ - Ảnh 2
Thủy Tiên tặng tiền cho gia đình nghèo bị gãy tay, thiếu ăn

Video: Thủy Tiên tặng tiền cho người đàn ông bị gãy tay

Trước đó, Thủy Tiên tặng tiền cho nhiều người nghèo trong vùng lũ ngập sâu. Ngoài mỳ gói, bánh mì cứu đói tạm thời, Thủy Tiên rất cẩn trọng cân nhắc nên cho ai tiền và chi vào khoản nào.

Nữ ca sỹ còn giúp một bà cụ già quanh năm chịu cảnh mưa dột bằng cách chi tiền giúp cụ xây nhà mới. Thủy Tiên tặng 50 triệu và sẽ chuyển thẳng tiền cho nhà thầu để xây dựng cho cụ, lo lắng bà cụ bị người xấu lừa. Không những nhân hậu, Thủy Tiên còn rất chu đáo và tỉnh táo khi quyết định giúp đỡ mọi người.

Thuỷ Tiên tặng tiền gia đình có chồng bị gãy tay trên đường đi cứu trợ - Ảnh 3
Người nghèo xúc động khi nhận tiền từ Thủy Tiên.

Hiện tại, tài khoản của Thủy Tiên đã thu về 41 tỷ từ các nhà hảo tâm. Nhiều ngày lênh đênh giữa 4 bề sông nước, Thủy Tiên chia sẻ cô bị nhiễm lạnh, ngứa chân những vẫn cố gắng vì mọi người. Nữ ca sỹ nói: "Tiên vẫn ổn nhé mọi người". Nụ cười của cô luôn thường trực trên môi dù quần xắn đến gối, lội nước bì bõm, có khi còn suýt lật thuyền giữa cơn lũ.

Mọi đóng góp cho bà con vùng miền Trung bão lũ xin chuyển về:

Số Tài Khoản: 0181003469746

Chủ Tài Khoản: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng: Vietcombank

Nguồn: Tổng hợp