Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện

Sau 40 ngày đi làm từ thiện, Thủy Tiên ra MV mới do chính mình sáng tác. Nữ ca sĩ còn tiết lộ đây là MV được đầu tư nhất từ trước đến nay.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ một status lên Facebook của mình nhân ngày sinh nhật. Thay vì ‘đòi quà’ từ mọi người, nữ ca sĩ lại tặng mọi người 1 món quà đặc biệt, đó là lời tiết lộ sắp ra mắt 1 ca khúc mới.

Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện - Ảnh 1
Thủy Tiên ra MV mới sau chuyến từ thiện miền Trung

Theo chia sẻ, Thủy Tiên ra MV mới sẽ có tên là Ngải tình: “Hôm nay là sinh nhật của Tiên nên Tiên quyết định tặng 1 món quà đặc biệt cho FC. MV mới của Tiên có tên là Ngải Tình, do chính Tiên sáng tác. Đây là MV được đầu tư lớn nhất từ trước giờ của Tiên luôn nè, xem như là món quà nhỏ để cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh ủng hộ bảo vệ Tiên ạ. Biết ơn lắm lắm".

Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện - Ảnh 2
Poster MV mới của Thủy Tiên khá hấp dẫn

Nghe tên MV mới của Thủy Tiên rất nhiều người tỏ ra thích thú. Hơn nữa tấm poster đầy ma mị càng khiến người hâm mộ tò mò hơn. Ở phần bình luận, Thủy Tiên còn kêu gọi mọi người ủng hộ MV sắp tới của mình bằng câu đùa: “Thần tiên gì tầm này… chơi ngải cho lẹ mấy bạn ơi".

Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện - Ảnh 3
Thủy Tiên bình luận hài hước

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên được mệnh danh là cô tiên giữa đời thực khi đi cứu trợ người dân miền Trung. Tuy nhiên, hiện tại khi Thủy Tiên đã chốt sổ chuyến từ thiện, nữ ca sĩ lại muốn mọi người gác chuyện ‘thần tiên’ sang 1 bên, tập trung và ca khúc ‘chơi ngải’ mới của mình.

Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện - Ảnh 4

Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện - Ảnh 5
Nhiều người gửi lời chúc mừng Thủy Tiên

Rất nhiều người chúc mừng Thủy Tiên ra MV mới sẽ được đón nhận nhiệt tình, đồng thời lọt top trending. Nhiều người còn tiết lộ rất thích những ca khúc mà Thủy Tiên tự viết. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh nhận được không ít những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa trong ngày tròn tuổi 35 của mình.

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên thông báo kết thúc đợt từ thiện miền Trung, cô cùng đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà các mạnh thường quân trong và ngoài nước tin tưởng giao phó. Sau 40 ngày ròng rã xa nhà, vợ chồng Thủy Tiên cứu trợ kịp thời được hàng triệu hộ dân gặp khó khăn do bão lũ để lại.

Thủy Tiên ra MV mới tốn tiền nhất sự nghiệp sau khi chốt sổ từ thiện - Ảnh 6
Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện 40 ngày

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật