Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện

Lên tiếng giải thích cặn kẽ việc đóng và mở tài khoản ngân hàng nhưng vẫn bị soi mói, Thủy Tiên phản pháo antifan luôn và ngay. Lần này quyết không nhịn nữa.  

Nhiều ngày qua, Thủy Tiên đã miệt mài đi trao quà cứu trợ cho bà con gặp bão lũ ở Huế và Quảng Trị. Rũ bỏ hình ảnh hào nhoáng của một ngôi sao, Thủy Tiên không ngại xắn quần, lội nước, trao vật phẩm cứu trợ đến người dân, thậm chí từng suýt gặp tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Quá trình cứu trợ được Thủy Tiên và ekip livestream đầy đủ để bà con biết thông tin.

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 1

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 2
Thủy Tiên từ thiện miền Trung

Ngoài ra Thủy Tiên cũng chia sẻ thông tin đóng và mở tài khoản ngân hàng gây bất tiện cho mạnh thường quân. Dù lên tiếng giải thích nhưng giọng ca 8x vẫn không thể khiến tất cả hài lòng vì vậy cô mới nêu quan điểm cá nhân về sự việc. Thủy Tiên phản pháo antifan:

“Tóm lại đây là tài khoản của riêng mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình. Mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là mình khóa mõm hết nha, hihi". 

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 3
Thủy Tiên phản pháo antifan khi bị soi mói đóng mở tài khoản, nghi ngờ về tính minh bạch tài chính thu và chi

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 4

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 5
Rất nhiều bình luận trái chiều xoay quanh lời giải thích của Thủy Tiên

Thủy Tiên cho hay đã chính thức đóng tài khoản từ ngày 2/11/2020. Trước đó, khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực dư luận, nữ ca sĩ đã đưa ra quyết định này, mặc dù nhiều lần trăn trở vì không đủ tiền giúp đỡ bà con. Chính vì vậy đa số các giao dịch chuyển khoản sau ngày này đều không thành công hoặc được ngân hàng chuyển hoàn trả lại sau đó trong vòng từ 5-10 ngày tùy thời gian truy soát.

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 6
Thủy Tiên công khai việc đóng và mở ngân hàng để mạnh thường quân theo dõi

Thủy Tiên phản pháo antifan chuyện đóng mở tài khoản từ thiện - Ảnh 7
Thủy Tiên, Công Vinh đang thực hiện đợt từ thiện thứ 3 tại miền Trung

Từ chia sẻ trên có thể thấy được, Thủy Tiên đang cảm thấy bức xúc vì những bình luận kém duyên, bịa đặt của một bộ phận dân mạng. Quả thực, Thủy Tiên đã cố gắng làm hết sức có thể, còn các “anh hùng bàn phím" vẫn không ngừng soi mói về hành động của cô. Hiện sự việc vẫn đang thu hút dư luận quan tâm.

Thông tin về Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung:

Trong đợt kêu gọi quyên góp cứu trợ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão lũ vừa qua, tài khoản của Thủy Tiên đã nhận được số tiền hơn 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ vừa có 2 đợt ra miền Trung, đến các tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An… để tiến hành hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, tái thiết lại cuộc sống. Thủy Tiên có kế hoạch tiếp tục đến các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế để trao tiền cứu trợ cho bà con.

Nguồn: Tổng hợp