Thủy Tiên nhận thùng sao kê 18000 tờ, 3 bên chứng kiến

Hơn 14h ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh xuất hiện tại một ngân hàng ở quận 7 để livestream sao kê toàn bộ số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung năm ngoái.

Câu chuyện Thủy Tiên quyên góp cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung vào tháng 10/2020 một lần nữa vướng ồn ào. Nguyên nhân là gần đây doanh nhân Đại Nam nhắc tên Thuỷ Tiên trên sóng livetsream, yêu cầu cô sao kê tất cả chứng từ liên quan đến việc cứu trợ lũ lụt ở miền Trung. Nhân cơ hội này, nhiều anti-fan tiếp tục công kích, cho rằng bà xã Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện, thiếu minh bạch trong công tác giải trình.

Hôm 15-9, vợ chồng Bec-Vic Vbiz có bài đăng xác nhận sẽ livestream công khai sao kê từ thiện vào chiều ngày 17-9. Đúng như lời hứa, 14h Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tai ngân hàng để làm các thủ tục cuối cùng trước khi công khai từng trang sao kê đến khán giả cả nước.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa mới chia sẻ: “Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, luật sư sau khi nhận xong mình sẽ live luôn công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt tại đây như báo chí và các mạnh thường quân cùng nắm”.

Thủy Tiên nhận sao kê có sự đối chứng của bên thứ 3

Được biết, buổi livestream của Công Vinh, Thủy Tiên ngoài ngân hàng còn có sự tham gia làm chứng của bên thứ 3 là luật sư, báo chí và một số khán giả. Ngay thời điểm Thủy Tiên nhận 18000 trang sao kê cũng có sự xác nhận của bên thứ 3.

Các khách hàng cũng như giới truyền thông đã xuất hiện trước ngân hàng Vietcombank ngay thời điểm này

Đang dịch bệnh căng thẳng nên tất cả phải đảm bảo quy tắc 5k, giữ khoảng cách an toàn

Cách đây ít phút, Công Vinh cũng đã chia sẻ hình ảnh của vợ chồng ai tại ngân hàng. Công việc sao kê đang được tiến hành và mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ.

Công Vinh thông báo trên Facebook

Vợ chồng nữ ca si sẵn sàng livetream cung cấp tin sao kê từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp