Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan

Trước scandal lớn, Thủy Tiên vẫn nhận quảng cáo và còn rủ cả con gái vào PR cùng. Rất nhiều người đã ủng hộ nữ ca sĩ để sớm vượt qua sóng gió.

Thủy Tiên và Công Vinh là từ khóa hot và không ngừng được quan tâm trong thời gian vừa qua. Bên cạnh chuyện không ngại gian khổ đi cứu trợ đồng bào, cặp đôi còn thu hút sự chú ý vì đôi co với antifan. Thậm chí chân sút mang áo số 9 còn định làm đơn kiện vì bị antifan bôi nhọ, tẩy chay các nhãn hàng mà Thủy Tiên nhận quảng cáo.

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại mọi chuyện thì hai vợ chồng Thủy Tiên đã rút lại ý định kiện tụng. Đồng thời Thủy Tiên cũng đã xin lỗi, mong muốn mọi chuyện dừng lại để cô được tiếp tục quảng cáo cho các nhãn hàng, có tiền để đi giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Sau mọi chuyện, các nhãn hàng vẫn chọn mặt gửi vàng, chọn nữ ca sĩ để làm gương mặt quảng cáo thương hiệu. Mới đây, Thủy Tiên nhận quảng cáo và còn rủ cả bé Bánh Gạo vào để quảng cáo cùng.

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 2
Thủy Tiên rủ cả Bánh Gạo quảng cáo cùng mẹ

Có thể thấy, scandal cũng không ảnh hưởng tới chuyện Thủy Tiên nhận quảng cáo bởi một số nhãn hàng đã ký hợp đồng từ trước, một phần là vẫn tin tưởng ở nữ ca sĩ.

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 3

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 4
Có thể thấy cô vẫn rất được tín nhiệm

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 5
Bánh Gạo hiếm khi được quảng cáo cùng mẹ

Ở dưới bài viết quảng cáo, có rất nhiều khán giả đã bình luận và tỏ rõ thiện ý là ủng hộ Thủy Tiên. Rất nhiều fan và ‘chốt đơn’ và cho rằng sẽ mua sản phẩm vì tin tưởng tuyệt đối vào Thủy Tiên.

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 6Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 7Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 8Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 9

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 10
Rất nhiều người ủng hộ Thủy Tiên

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 11
Trước đó cô bị antifan nhắn tin tới nhãn hàng nhằm tẩy chay sản phẩm

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 12
Dù vậy Thủy Tiên vẫn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 13

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 14

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 15

Thủy Tiên nhận quảng cáo nhiệt tình sau khi dừng kiện antifan - Ảnh 16
Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ quảng cáo với tần suất dày đặc trên Facebook

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật