Thủy Tiên nhận được 100 tỷ quyên góp cho dân miền Trung

Thông qua trang fanpage chính thức, Thủy Tiên thông báo nhận được 100 tỷ tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung từ tất cả mọi người trên cả nước. 

Gần 1 tuần qua, hành trình cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên luôn được cư dân mạng cập nhật từng giây từng phút. Những hình ảnh được nữ ca sĩ phát trực tiếp từ vùng mưa lũ khiến cộng đồng mạng cảm thấy ấm lòng. Trên trang Facebook cá nhân của mình, bà xã Công Vinh cũng liên tục cập nhật thông tin về số tiền các mạnh thường quân đóng góp. Theo cập nhật mới nhất, hiện tại Thủy Tiên nhận được 100 tỷ đồng chỉ sau một tuần phát động.

Thủy Tiên nhận được 100 tỷ quyên góp cho dân miền Trung - Ảnh 1
Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung

Thủy Tiên nhận được 100 tỷ quyên góp cho dân miền Trung - Ảnh 2
Thủy Tiên nhận được 100 tỷ tiền quyên góp từ mạnh thường quân trên cả nước

Thủy Tiên vui mừng chia sẻ:Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á". 

Cô cũng bày tỏ lo lắng khi cầm trong tay số tiền lớn cùng với đó trách nhiệm cao hơn. “Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết. Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình". Thủy Tiên nhận được 100 tỷ quyên góp cho dân miền Trung - Ảnh 3

Thủy Tiên nhận được 100 tỷ quyên góp cho dân miền Trung - Ảnh 4
Hình ảnh Thủy Tiên trong miền trung mấy ngày qua

Trước đó, khi Thủy Tiên nhận được 40 tỷ tiền quyên góp, thay vì bay về Sài Gòn cô lại từ Huế lên Quảng Trị tiếp tục hành trình từ thiện. Nhất cử nhất động của giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc" đang được khán giả cả nước quan tâm, ủng hộ. Đồng thời, Thủy Tiên liên tục cập nhật trang cá nhân để thông tin về lịch trình cũng như số tiền quyên góp mà cô nhận được.

Được biết, sau khi Thủy Tiên nhận được 100 tỷ tiền quyên góp, ngoài lời cám ơn cô tiếp tục kêu gọi thêm mọi người đóng góp. Số tiền này sẽ tiếp tục được đoàn viện trợ của cô mua đồ quyên góp, nhu yếu phẩm, thuốc thang và tìm cách hỗ trợ thêm cho người dân có thể đến vùng an toàn. ‘Nàng Tiên’ không quên cảm ơn tấm lòng của khán giả khắp nơi, và vẫn còn nhiều năng lượng cho những ngày cứu trợ sắp tới.

Mọi đóng góp chung tay cùng các nghệ sĩ Việt xin gửi về:

Ca sĩ Thủy Tiên
Số TK: 0181003469746
Chủ TK: Trần Thị Thủy Tiên
Ngân hàng Vietcombank

Nguồn: Tổng hợp