Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê

Thủy Tiên mời antifan cùng tham gia chuyến cứu trợ miền Trung, trực tiếp theo nữ ca sĩ phát tiền, trao quà cho bà con khi thấy nhiều ý kiến bắt bẻ mình.

Sau khi đứng lên kêu gọi mạnh thường quân và người dân cả nước chung tay quyên góp cho đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, Thủy Tiên được dư luận ngợi khen vì tấm lòng thánh thiện. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang trao quà, phát tiền theo một cách khá cảm tính.

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 1

Cộng đồng antifan của Thủy Tiên không ngừng yêu cầu giọng ca sinh năm 1985 trình ra sao kê thu chi số tiền quyên góp hơn 150 tỷ đồng được các nhà hảo tâm từ khắp nơi quyên góp. Trước làn sóng chỉ trích nhắm vào mình, Thủy Tiên mời antifan cùng ra miền Trung cứu trợ với vợ chồng cô để cảm nhận được sự vất vả của hành trình.

Trên trang cá nhân mới đây, một cư dân mạng bất ngờ dành cho bà xã Công Vinh lời chất vấn căng thẳng khi hi vọng cô sớm công khai minh bạch bản sao kê từ ngân hàng về số tiền đã chi trong các đợt cứu trợ vừa qua.

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 2

Người này cho rằng Thủy Tiên đang ‘mượn hoa kính Phật’, ‘của người phúc ta’: “Chị ơi chị nhận tiền các mạnh thường quân đi ủng hộ để được tiếng thơm trên tiền của người khác. Phiền chị chụp rõ sao kê tổng số tiền 150 tỷ chị nhận được. Sau đó là hỗ trợ hết bao nhiêu. Chị đừng nói chuyện mập mờ như thế. Bây giờ ngân sách còn bao nhiêu mong chị kê khai cụ thể. Để tránh thiên hạ bảo chị ăn chặn mà mang tiếng chị lắm. Tiền bạc phân minh nha chị chứ đừng dùng lời lẽ cho qua. 150 tỷ không phải 150 triệu ạ. Nó khác xa nhau lắm. Gửi chị".

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 3

Nhìn chung, chủ tài khoản nói trên mong muốn Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền cô đã nhận được và đã chi ra cho mục đích từ thiện. Đó cũng là cách để đáp trả lại những ý kiến nghi ngờ cách làm việc của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng hiện nay.

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 4

Tuy nhiên, đáp trả lại bình luận công kích mình, Thủy Tiên mời antifan cùng ra miền Trung làm việc để thấy cô đã vất vả ra sao: “Hay lần tới em đi cùng chị thử một tuần cho biết đi. Cho em cầm tiền phát luôn, chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không?".

Thủy Tiên mời antifan trải nghiệm hành trình cứu trợ cùng mình và còn hứa tài trợ toàn bộ vé máy bay: “Chị book vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị CMND để book vé cho em nha".

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 5

Hành động đáp trả thâm thúy của nữ ca sĩ khiến fans của cô không khỏi thích thú. Người hâm mộ bà xã Công Vinh luôn đồng hành và bảo vệ thần tượng hết mình trước làn sóng chỉ trích của antifan. Hiện tại, Thủy Tiên đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung để thống kê lại số tiền.

Thủy Tiên bị chỉ trích dữ dội

Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên trực tiếp đến tâm lũ tại các tỉnh miền Trung để cứu trợ bà con, Thủy Tiên phải gác lại công việc, tạm xa gia đình, con cái để lăn xả giữa mưa bão, lội nước trao quà tận tay người dân. Kêu gọi quyên góp được số tiền lớn nên cô cũng gặp không ít thị phi khi bị một bộ phận công chúng chỉ trích về cách trao tiền cảm tính, chi tiêu không rõ ràng. Mới đây, một nhóm kín trên mạng xã hội không ngừng công kích Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ tổn thương.

Nguồn: Facebook nhân vật