Thủy Tiên mang vali tiền đi cứu trợ bà con Huế

Trở lại miền Trung, Thủy Tiên mang vali tiền đến Thừa Thiên Huế cứu trợ cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề bởi thiên tai.

Như đã thông báo từ trước đó, trưa 19/11, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại Thừa Thiên - Huế để để tiếp tục cuộc hành trình cứu trợ miền Trung. Trong chuyến đi lần này, Thủy Tiên mang vali tiền trao tận tay người dân tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay hình ảnh vợ chồng nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng xuất hiện tại ngân hàng để rút tiền cứu trợ. Cặp đôi chuẩn bị một số dụng cụ để vận chuyển tiền với số lượng lớn tiền lớn như túi, vali và thậm chí là cả xe đẩy hàng. Hình ảnh Thủy Tiên mang vali tiền sẵn sàng giúp đỡ nhân dân miền Trung khiến người hâm mộ cảm động.

Trước đó, bà xã Công Vinh đã cân nhắc nâng tổng số hộ dân tại Thừa Thiên - Huế được nhận hỗ trợ từ 8000 lên 18.561 hộ ở 8 xã. Đây là một sự tính toán, căn chỉnh hết sức đau đầu vì Thủy Tiên đã thông báo đóng tài khoản nhận tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân và số tiền ngày một vơi dần.

Thủy Tiên mang vali tiền, xe đẩy đến ngân hàng.

Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị trong khi phát tiền cho bà con.
Đặc biệt, Thủy Tiên còn bật cười thích thú khi được nhiều người nhận xét là trông giống cô bán vé số.

Trong 2 chuyến đi đầu tiên, vợ chồng giọng ca sinh năm 1985 đã góp phần giúp đỡ rất nhiều người dân miền Trung ổn định lại cuộc sống thiên tai.

Ngày 18/11, Thủy Tiên thông báo sẽ hỗ trợ 20 căn nhà bị sập và hư hại hoàn toàn. Người dân thuộc diện nghèo, không có khả năng xây sửa sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi hộ để dựng lại nhà ở.

Lịch trình của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung đợt 3

Trao quà ở Thừa Thiên - Huế vào ngày 19 và 20/11, Quảng Ngãi vào ngày 21/11 và Quảng Nam vào hai ngày 22 - 23/11. Theo đó, bà con ở các huyện đảo, ở vùng sâu vùng xa sẽ được tàu biên phòng và tỉnh nhà hỗ trợ xe đưa đến điểm tập trung nhận hỗ trợ tại đất liền để đảm bảo an toàn.

Nguồn: Facebook nhân vật