Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn tập dượt trước livestream sao kê

Sau những đồn đoán vô căn cứ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức đáp trả thông tin vợ chồng cô tập dượt cùng ê kíp trước buổi livestream sao kê 177 tỷ.

Buổi livestream công khai 18 ngàn tờ sao kê 177 tỷ tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ cho bà con miền Trung mùa lũ của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên có lẽ là sự kiện được dư luận quan tâm nhất vào chiều 17/9.

Theo đó, cặp đôi vàng của showbiz Việt đã chính thức công bố minh bạch dòng tiền nhận được từ mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về tài khoản của họ. 1 điều đáng chú ý là trước đó, vào tối 16/9, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là Thủy Tiên và Công Vinh đang tập dượt trước cho buổi livestream. 

Có người tung tin đồn vợ chồng giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đến ngân hàng tập dượt trước buổi công bố sao kê 177 tỷ đồng.

Chia sẻ về sự việc trên, Thủy Tiên xác nhận không có chuyện cô tới ngân hàng vào tối 16/9. Điều đó đồng nghĩa với nghi vấn vợ chồng nữ ca sĩ tập dượt cho buổi livestream hôm 17/9 là hoàn toàn không đúng sự thật.

Có người tung tin đồn vợ chồng giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đến ngân hàng tập dượt trước buổi công bố sao kê 177 tỷ đồng.

Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại ngân hàng Vietcombank, sao kê minh bạch 177 tỷ đồng. Tại đây, cặp đôi chính thức lên tiếng phủ nhận những tin đồn bủa vây họ trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, một trang fanpage triệu like trên mạng cũng vừa thống kê được với mức phí 5000 đồng/tờ thì vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã phải bỏ ra 90 triệu đồng để nhận 18000 tờ A4 phục vụ cho buổi livestream sao kê. Có thể thấy, cặp đôi sẵn sàng công khai minh bạch số tiền nhận được của các mạnh thường quân.

Thủy Tiên và ông xã công bố 18.000 trang sao kê.

Sau khi hoàn thành công việc, Công Vinh cũng bày tỏ sự bức xúc khi vợ chồng anh đã phải chịu quá nhiều điều tiếng từ khi đi làm từ thiện: “Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình. Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật.

Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc“.

Nguồn: Tổng hợp