Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình

Chứng kiến cảnh Thủy Tiên khoe chồng tiền “như núi", dân tình không ngừng tranh luận và dự đoán con số “sương sương" khoảng 20 tỷ đồng.

Mặc kệ bão bùng, Thủy Tiên – Công Vinh vẫn tích cực công tác cứu trợ bà con miền Trung, cụ thể là phân phát tiền mặt trong đợt từ thiện lần 2 này. Hàng ngày, cặp đôi đều chăm chỉ cập nhật tình hình lên fanpage để khán giả cả nước tiện theo dõi. Đáng chú ý nhất phải kể đến mỗi lần cả hai tới ngân hàng để rút về những vali tiền khổng lồ, có giá trị hàng tỷ đồng. Tại đây, Thủy Tiên – Công Vinh được nhiều người nhận ra và tranh thủ chụp ảnh, quay phim với thái độ thích thú, ủng hộ nhiệt tình.

Cách đây ít phút, Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt khiến ai nhìn vào cũng phải “ố á". Nữ ca sĩ than thở: “Đếm tiền muốn gãy tay là có thật nha mọi người". Được biết, số tiền kếch sù này dành cho 13.000 dân vùng Lệ Thuỷ, Quảng Bình. Dưới phần comment, dân mạng tranh luận chồng tiền này ước tính khoảng 20 tỷ đồng.

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 1
Thủy Tiên khoe chồng tiền ngất ngưởng, Công Vinh phải thốt lên: “Đếm tiền liệt tay".

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 2
Cả 2 công khai mọi quá trình từ lúc rút tiền tới lúc phân phát.

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 3
Quá trình giữ gìn, vận chuyển tiền nong được mọi người trong đoàn hỗ trợ.

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 4
Thủy Tiên đích thân làm việc với ngân hàng, không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Trước đó, Thủy Tiên chia sẻ về 150 tỷ: “Mọi người ơi 150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Nên Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất.

Sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẳn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường…

Tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhé."

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 5

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 6
Vali tiền trong ngày phân phát đầu tiên “sương sương" vài tỷ.

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 7

Thủy Tiên khoe chồng tiền cao vượt mặt cho bà con Quảng Bình - Ảnh 8
Số tiền rút ra ngày càng tăng dần, tùy thuộc vào mức độ tổn thất của bà con các vùng.

“Cái Tiên có thể lúc đó là chỉ cho vài triệu tiền chợ búa thôi chẳng thấm vào đâu so với mất mát, mà cái được lớn nhất khi Tiên có mặt ở đó là quăng cho họ 1 cái phao bằng những lời động viên. Tiên hứa là sẽ cho họ xây nhà lại cao hơn, cho họ 1 số tiền mua lại những cái đã trôi đi, cho vốn làm ăn để họ có thể tái thiết lập cuộc sống sau lũ. Đó là cái chính mà Tiên muốn làm, chứ không phải chỉ là đến cho vài triệu tiền chợ chữa cháy", Thủy Tiên chia sẻ về quan điểm làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật