Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông chỉ nghĩ trong tích tắc

Công Vinh phải ngạc nhiên khi thấy Thủy Tiên  hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông chỉ nghĩ trong một phút: "Ba áp lực không thể quyết như vậy được".

Câu chuyện Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông ở tỉnh Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận trong vài ngày qua. Trường hợp này lũ đã cuốn trôi toàn bộ nhà cửa, hồ cá, đàn vịt, đàn hươu..., ước tính thiệt hại hơn 400 - 500 triệu đồng, nên bày tỏ mong muốn xin thêm tiền cứu trợ để giảm gánh nợ ngân hàng.

Sau khi nghe chia sẻ, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã xác minh với chính quyền địa phương và quyết định trao tặng cụ ông 200 triệu đồng để ông có thể trả nợ ngân hàng. Tuy nhiên, hành động tốt của nữ ca sĩ lại dẫn đến cuộc tranh luận trái chiều trên các diễn đàn xã hội. Nhiều người dân không khỏi ngưỡng mộ hành động của nữ ca sĩ trước hoàn cảnh éo le đó, họ cho rằng Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu là hợp lý. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho hay vợ chồng Công Vinh phân bổ tiền quỹ 'vớ vẩn', làm như vậy dễ gây mâu thuẫn, tị nạnh.

Cụ ông bật khóc khi được nhận số tiền lớn để giả nợ.

Trước những tranh cãi của người dân trong và ngoài nước, mới đây Thủy Tiên đã có động thái trước câu chuyện trên. Cô cho rằng khi họ lâm vào đường cùng như vậy rồi thì quyết định hỗ trợ 200 triệu là hợp lý, cứu người ta thì nên làm cho đến nơi đến chốn, không thì thôi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ, ông xã Công Vinh nói cô quá gan khi dám quyết định trao số tiền lớn trong tích tắc.

"Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu. Ba là ba nghĩ, mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50 triệu thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy". Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu 2 là không... Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả".

Nét mặt vui mừng của cụ ông khi trả được hết nợ ngân hàng.

Dòng chia sẻ của bà xã Công Vinh nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng. Họ cho rằng hành động Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông giả nợ ngân hàng là một việc làm đầy tính nhân văn và ấm tình người.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn đang trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung.
Chung tay đóng góp cùng ca sĩ Thủy Tiên tại: Số TK: 0181003469746 Chủ TK: Trần Thị Thủy Tiên Ngân hàng Vietcombank

Nguồn: Facebook nhân vật