Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà

Một gia đình ở Thanh Chương, Nghệ An được Thủy Tiên hỗ trợ số tiền lớn để tái thiết cuộc sống sau khi mất trắng hơn 10000 con gà.

Sau hành trình thiện nguyện tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh,…, sáng 3/11, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã tới Nghệ An – quê nhà của Công Vinh để tiếp tục cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, bão lũ.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà - Ảnh 1

Tại đây, sau khi tiến hành xác minh, Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho một hộ dân vừa mất trắng hơn 10000 con gà ở Thanh Chương, Nghệ An trong trận ngập lụt lịch sử vừa qua. Đó là gia đình anh Nguyễn Duy Điệp. Không chỉ bị thiệt hại số gà lên đến hàng vạn con, anh Điệp còn đang nợ ngân hàng số tiền lớn khi vay vốn làm ăn.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà - Ảnh 2

Vì thế, khi được Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng, gia đình đã không kiềm chế được xúc động và nhanh chóng tiến hành các thủ tục trả nợ ngân hàng ngay trong ngày. Trước đó, khung cảnh tan hoang của nhà anh Điệp khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà - Ảnh 3Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà - Ảnh 4

Vì trận lũ lịch sử, nhiều gia đình thiệt hại nặng nề. Ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An cũng có hai anh em Nguyễn Đình Nhàn và Nguyễn Đình Nhường mất trắng cả trang trại gà lớn nhất nhì địa phương.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà - Ảnh 5

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ dân mất 10 ngàn con gà - Ảnh 6
Trước đó, khi đi cứu trợ ở Hà Tĩnh, bà xã Công Vinh cũng không do dự trao 200 triệu đồng cho một cụ ông bị mất hết tài sản trong bão lũ trả nợ ngân hàng.

Tấm lòng vàng của nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng khiến dư luận không ngớt lời khen. Hiện tại, vợ chồng cô vẫn đang tích cực đi đến các địa phương bị thiệt hại. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, Thủy Tiên hỗ trợ những mức tiền khác nhau, đảm bảo đến tận tay bà con. Thủy Tiên cũng không ngại công khai quy trình phát tiền từ thiện để mọi người cùng được biết.

Mọi đóng góp chung tay cùng Thủy Tiên xin gửi về tài khoản

Ca sĩ Thủy Tiên

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank