Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá

Cuộc sống hiện tại vô cùng viên mãn, không ai ngờ được thuở nhỏ Thủy Tiên hận họ hàng đến tận xương tủy vì bị đối xử tệ bạc.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên đặc biệt chiếm được thiện cảm của khán giả khi có chuyến cứu trợ dài ngày ở miền Trung. Đã vậy, cô còn quyên góp được hơn 150 tỷ để giúp đỡ bà con vùng ngập lụt. Chính vì thế, rất cả những câu chuyện trong đời sống của nữ ca sĩ sinh năm 1985 bỗng nhiên được quan tâm trở lại.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 1
Thủy Tiên quyên góp được rất nhiều tiền ủng hộ bà con miền Trung

Thủy Tiên hiện tại vô cùng giàu có, có một cuộc sống đầy đủ, sung túc, hạnh phúc bên chồng con nhưng tuổi thơ của cô lại hoàn toàn trái ngược. Nhiều lần chia sẻ với báo chí, Thủy Tiên không giấu được những cảm xúc nguyên vẹn khi kể về tuổi thơ bị họ hàng xa lánh và đối xử không ra gì, kể cả những người thân ruột thịt.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 2
Thuở nhỏ, Thủy Tiên hận hò hàng vì bị đối xử bạc bẽo

Thủy Tiên mồ côi cha từ khi lên 7, và từ khi bố qua đời, mẹ con cô phải sống trong những ngày tối tăm nhất của cuộc đời. Nhà nội quay lưng, xua đuổi, nhà ngoại cũng chẳng cưu mang khiến mẹ con Thủy Tiên hận họ hàng. Đến tận bây giờ, nữ ca sĩ vẫn lạnh người khi mường tượng lại những lời mắng nhiếc là ‘đứa trẻ không cha’, ‘ương bướng lì lợm’…

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 3
Chỉ có mẹ là người đồng hành bên Thủy Tiên từ nhỏ đến lớn

Thủy Tiên kể rằng khi ông nội phát kẹo cho các cháu, đến lượt Thủy Tiên thì bị ông quát mắng và đuổi đi chỗ khác. Nữ ca sĩ lúc đố vô cùng bẽ bàng và đau đớn nhưng chẳng thể làm gì hơn là phải cun cút đi ra 1 góc. Còn khi ông ngoại lì xì cho các cháu vào dịp tết, đến lượt Thủy Tiên thì thay vì nhận được tiền, cô lại phải nghe những lời mắng chửi và bị đuổi ra một chỗ khác vì ương bướng và lì lợm. Chỉ biết khóc lóc rồi bỏ ra ngoài nhưng Thủy Tiên vẫn có thể nghe được những lời nói từ người thân rằng ‘kệ, để nó đi, nó là đứa con không cha’.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 4
Họ hàng xa lánh, mẹ con Thủy Tiên từng phải sống rất khổ cực

Thậm chí, khi mẹ Thủy Tiên bị ốm thì những người thân cũng chẳng hề đoái hoài, không những thế còn bị đưa vào chùa vì gia đình sợ bị lây. Thủy Tiên lúc này phải sống với bảo mẫu. Vừa xa mẹ, vừa phải chịu đòn roi, có lúc còn bị con của người giữ trẻ xâm hại, đối với Thủy Tiên mà nói những ngày đó chẳng khác nào sống dưới địa ngục, Thủy Tiên hận họ hàng nhiều thêm!

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 5
Hiện tại, mẹ Thủy Tiên vẫn sống ở Kiên Giang còn nữ ca sĩ cùng chồng con ở Sài Gòn

“Thời gian ấy tôi chỉ muốn chết. Tôi nghĩ, nếu tôi có sống cũng chẳng ai quan tâm. Dù có thể không có miếng ăn, không có áo mặc, nhưng tôi không thể sống như con thú mà không có tình thương" – Thủy Tiên chua xót kể lại. Chính sự bạc bẽo của người thân, họ hàng đã khiến Thủy Tiên nuôi sự hận thù, khiến cô bé nhỏ tuổi từng phải bất mãn nghĩ rằng: “Một ngày nào đó tôi sẽ chứng minh được mình, sẽ làm được những điều vĩ đại, sẽ khiến những người đã đối xử không tốt với tôi phải trả giá".

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 6
Thủy Tiên may mắn có chồng con yêu thương và cuộc sống hiện tại rất viên mãn

Trước câu chuyện đầy thương tâm của Thủy Tiên, khán giả cũng thương cảm nữ ca sĩ nhiều hơn. Đồng thời, ai cũng phải thừa nhận rằng mẹ con Thủy Tiên có sức chống chọi vô cùng bền bỉ. Hơn nữa, nhiều người cho rằng bà xã Công Vinh cũng là một người có sự kiên cường, quyết tâm và cố gắng cao độ rất đáng để học hỏi.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải trả giá - Ảnh 7
Gia đình nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp