Thủy Tiên gửi đồ ăn cho bà con nghèo mà không kêu gọi quyên góp

Thủy Tiên chia sẻ: "Càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi".

Đêm khuya 14/7, Thủy Tiên vui mừng thông báo 12 tấn gạo đã về đến 2 kho giữa lúc TP. HCM gặp khó khăn mùa dịch. Hành động này của bà xã Công Vinh đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Cụ thể, trên trang cá nhân Thủy Tiên viết: “Hơn 20 tấn gạo trong đợt 2 đã về đến kho, bà con công nhân biết gạo đi từ thiện nên dù đêm hôm khuya khoắt vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác sắp xếp. Trong hoạn nạn tình người luôn ấm áp, thương yêu và chia sẻ cùng nhau. Mọi người cố gắng chờ đợi 1 chút nhé”. Nữ ca sĩ còn tâm sự phải thức cùng mọi người để sắp xếp công việc khi được 1 fan hỏi vì sao ngủ muộn.

Kể từ lần cứu trợ bão lũ miền Trung cuối năm 2020, Thủy Tiên gặp nhiều tranh cãi với 2 chữ "từ thiện". Câu chuyện ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín của cô lẫn ông xã Công Vinh. Thậm chí, Thủy Tiên từng bị tố giác khi vướng cáo buộc nhập nhằng tiền từ thiện.

Thế nhưng, những động thái hiện tại cho thấy nữ ca sĩ quyết dốc sức cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn chứ không vì thị phi mà bỏ cuộc. Dẫu thế, Thủy Tiên cũng tìm cách bảo vệ mình trước khi có thêm bất cứ lùm xùm nào.

Nữ ca sĩ phân trần trước để tránh hiểu lầm: "Việc này là do tự Tiên làm chứ không kêu gọi quyên góp của bất cứ 1 ai, nên sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến đâu mình sẽ giúp đến đó mong mọi người cũng chia sẻ thông cảm đừng nói lời khó nghe nếu mình không thể giúp được nhiều hơn.

Tình cảm là chính, những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan toả điều tốt đẹp cùng nhau. Như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi."

Thủy Tiên khéo léo chia sẻ lần từ thiện này là do cô tự làm chứ không kêu gọi để tránh khúc mắc.

Nữ ca sĩ vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ những người hoàn cảnh khó khăn và được sự tán thành nhất định.
Thủy Tiên từng bị 1 người tố giác khi cho rằng cô không minh bạch tiền từ thiện 178 tỷ đồng.

Hôm 11/7, mẹ ca sĩ Thuỷ Tiên đã chia sẻ hình ảnh về những chú rùa phóng sinh trên trang cá nhân của mình kèm theo dòng chia sẻ: "Nguyện đem công đức này/Hướng về khắp tất cả...". Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như trên mai của các chú rùa này không khắc dòng chữ "CV9 + Thủy Tiên + Gạo".

Sau khi gặp nhiều chỉ trích, mẹ của ca sĩ Thủy Tiên đã để lại bình luận giải thích về sự việc. Dù vậy, dân mạng vẫn không ngừng tranh cãi và hiện bài viết này cũng đã không còn trên trên trang cá nhân của bà.

Cũng trong hôm 11/7, ca sĩ Thuỷ Tiên hạnh phúc khoe về người mẹ thường xuyên đi làm từ thiện lên trang cá nhân của mình. Bà xã Công Vinh còn tiết lộ mẹ cô là người tu hành, sống tiết kiệm và rất hay quan tâm đến những mảnh đời khó khăn. Câu chuyện về tấm lòng thương người của mẹ nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và tán dương từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, sau bài đăng về những chiếc mai rùa khắc tên, mẹ Thủy Tiên lại vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Gia đình Thủy Tiên bị soi xét nhiều trong việc làm từ thiện thời gian qua.