Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4

Giữ đúng lời hứa đối với bà con và khán giả, Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4. Cô đến trao tận tay và gửi lời chúc Tết đến bà con vùng lũ. 

Câu chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên từng là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người ủng hộ, khen ngợi nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến trái chiều, không hài lòng với cách làm của bà xã Công Vinh.  Mới đây, Thủy Tiên đã chứng minh việc cô PR cho các nhãn hàng là để có tiền làm từ thiện. Cô vừa đến miền Trung trao tận tay hơn 1 tỷ đồng cho bà con nơi đây trang trải cuộc sống sau lũ cũng như đón Tết 2021.

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 1
Hành động thiện nguyện đẹp đẽ của Thủy Tiên được nhiều người ngưỡng mộ

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ đồng ủng hộ cho bà con miền Trung. Đây là đợt từ thiện thứ 4 của cô trong năm nay tại vùng này. Được biết, trong chuyến đi lần này, vợ chồng Thủy Tiên sử dụng tiền cá nhân, không kêu gọi quyên góp. Cô cho hay:

“Đã hoàn thành xong lời hứa với bà con nay Tiên mang số tiền túi riêng bữa giờ kiếm được này ra miền Trung đợt 4 mong bà con có ít tiền trả ít nợ và lo Tết sắp đến.Cảm ơn khán giả đã yêu thương Tiên bằng mọi cách như ủng hộ sản phẩm âm nhạc hay quảng cáo, các bạn luôn động viên bên cạnh Tiên để cùng nhau bảo vệ nuôi dưỡng điều tốt đẹp trong cuộc sống này, Tiên vô cùng biết ơn, trân quý. Vì vậy Tiên xin hồi hướng tất cả công đức thiện nguyện này cho mọi người đã yêu thương và ủng hộ. Tiên biết ơn sự yêu thương này vô cùng.Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 2

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 3
Từng bị anti-fan nghi kị nhưng Thủy Tiên đã nỗ lực chứng minh việc thiện nguyện không vụ lợi

Ngoài số tiền mặt này ra Tiên còn có thể xây được thêm nhiều căn nhà cho bà con nghèo miền Trung bị thiệt hại nặng do bão lũ kịp ăn tết, ủng hộ 10 thuyền máy cứu hộ vớt người dân trong lúc lũ lên nguy cấp. Tổng cộng là hơn 1 tỷ đồng, tất cả đều là tiền túi riêng ráng cày bữa giờ đã chuyển khoản xong hết rồi khi nào có hình ảnh hoàn thành up lên để mọi người chia sẻ niềm vui với bà con nhé ạ. Xin hồi hướng tất cả công đức này cho các bạn và tất cả chúng sinh không loại trừ ai".

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 4
Bài đăng của nữ ca sĩ

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng cho biết, sắp tới cô sẽ vào miền Tây hỗ trợ bà con ăn Tết. Số tiền từ thiện miền Tây cũng do vợ chồng cô tự trích tiền túi ra.

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 5
Cô dùng tiền cá nhân để phục vụ cho chuyến từ thiện miền Trung đợt 4 trong năm nay

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 6
Thủy Tiên tiết lộ sẽ công khai chi tiết tiền hỗ trợ vào thời gian sớm nhất

Trước đó, Thủy Tiên avf Công Vinh đã hỗ trợ bà con xây 2 cây cầu. Cô đang tìm chủ thầu để thi công xây dựng. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Sau chuyến hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả lũ lụt, Tiên quyết định trích tiền từ quỹ từ thiện kêu gọi chung tay ủng hộ miền Trung để xây dựng và sửa chữa 2 cầu dân sinh ở huyện Thanh Chương bị hư hỏng nặng do mưa lũ. Vì vậy, trang rất mong các đơn vị chuyên thi công, xây lắp cầu đường có đủ năng lực và uy tín tham gia đấu thầu những công trình này.

Công trình số 1: Cầu Bản Xốp Lằm, xã Thanh Sơn, Thanh Chương

Công trình số 2: Cầu Khe Liêu, xã Thanh Mỹ, Thanh Chương". 

Thủy Tiên góp hơn 1 tỷ ủng hộ miền Trung đợt 4 - Ảnh 7
Nhiều năm qua, vợ chồng Thủy Tiên đã giúp bà con xây cầu

Ca sĩ Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ tiên phong trực tiếp bay đến khu vực bị lũ lụt để ủng hộ từ thiện bằng tiền, nhu yếu phẩm cho người dân nhờ sự kêu gọi khán giả thông qua mạng xã hội. Thủy Tiên đã công khai việc nhận được hơn 150 tỷ đồng từ khán giả và đồng bào cả nước để giúp đỡ cho người dân miền Trung. Sau 3 đợt từ thiện, Thủy Tiên đã thống kê toàn bộ số tiền thu, chi một cách minh bạch.

Thủy Tiên tên đầy đủ Trần Thị Thủy Tiên là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu ảnh kiêm diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, nhà từ thiện người Việt Nam. Cô nổi tiếng qua hai album phòng thu Giấc mơ tuyết trắng và Ngôi nhà hạnh phúc. Cô là vợ cựu cầu thủ Lê Công Vinh, cô cùng chồng thường xuyên tổ chức những chuyến đi thiện nguyện xuyên Việt.

Nguồn: Tổng hợp