Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh

Thiên Hiện - 17/10/2020

Sau khi Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ đồng cho bà con miền Trung, nữ ca sĩ bị nhiễm lạnh sau những ngày lội nước cứu trợ bà con.

Sau hơn 3 ngày kêu gọi, Thủy Tiên góp được 40 tỷ đồng cho bà con vùng lũ ở 4 tỉnh miền Trung. Nghĩa cử cao đẹp của nữ ca sĩ khiến người dân cả nước nể phục và các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tin tưởng chung tay đóng góp tiền của vì đồng bào. Cảm động hơn, dù bản thân Thủy Tiên đang bị nhiễm lạnh sau nhiều ngày lội nước phát quà nhưng cô vẫn không bỏ cuộc trên hành trình cứu trợ.

Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh - Ảnh 1
Tính đến sáng 17/10, Thủy Tiên góp 40 tỷ đồng cho miền Trung.

Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh - Ảnh 2

Thủy Tiên hài hước tự nhận mình là 'thần Nước' vì những ngày phi thường đi từng ngõ, gõ từng nhà để cứu trợ, quyết không bỏ sót một ai. Tuy nhiên, sau 2 ngày lội nước tiếp cận tâm lũ, bà xã Công Vinh có dấu hiệu nhiễm lạnh. Không nản lòng, cô dự định tiêm thuốc để tiếp tục hành trình.

Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh - Ảnh 3 Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh - Ảnh 4

Thủy Tiên tâm sự: "Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh 1 xíu nên đòi dùngC trước khi đi, bác sỹ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần dùng C??? Lúc đó mình tức mình đòi dùng C và nghĩ nếu không dùng mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp. May quá.. năn nỉ xong thần y cũng dùng thuốc cho thần nước".

Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh - Ảnh 5
Thủy Tiên phải dùng thuốc, đo huyết áp để đảm bảo sức khỏe ở vùng lũ.

Thuỷ Tiên góp được 40 tỷ nhưng phải dùng thuốc vì nhiễm lạnh - Ảnh 6

Đằng sau câu chuyện Thủy Tiên góp 40 tỷ đồng cho bà con miền Trung là nghị lực phi thường của nữ ca sĩ. Đúng như những gì ông xã Công Vinh nói về cô, Thủy Tiên là một 'bà vợ trời hành', chưa giúp được người thì chưa an tâm. Tấm lòng của nữ ca sĩ khiến bao người nể phục.

Mọi đóng góp chung tay cùng các nghệ sĩ Việt xin gửi về:

Ca sĩ Thủy Tiên

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

MC Trấn Thành

Số TK: 007100 1121 888

Chủ TK: Huỳnh Trấn Thành

Ngân hàng Vietcombank Tp.HCM

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Số TK 0421000449396

Chủ TK: Trần Minh Hà

Ngân hàng Vietcombank Tp.HCM

Nguồn tổng hợp