Thuỷ Tiên ghi điểm với cách xử lý khi 1 bà cụ bị lôi mạnh tay

Thái độ thân thiện, chan hòa của cô tiên Thủy Tiên càng khiến bà con miền Trung và người dân cả nước cảm phục tấm lòng nữ ca sĩ.

Sau khi sắp xếp công việc, Thủy Tiên lại tiếp tục hành trình thiện nguyện tại miền Trung. Lần này, cô được ông xã Công Vinh hộ tống dọc đường. Hai vợ chồng dành cả ngày 28/10 để đi phát tiền cứu trợ cho bà con ở 3 xã trong huyện nghèo Minh Hóa bị thiệt hại lớn sau bão lũ của tỉnh Quảng Bình.

Thuỷ Tiên ghi điểm với cách xử lý khi 1 bà cụ bị lôi mạnh tay - Ảnh 1

Đoàn từ thiện của Thủy Tiên và Công Vinh trao quà tận tay số tiền mặt từ 3 đến 10 triệu đồng cho nhân dân xây dựng lại cuộc sống. Cá biệt, một cụ ông được Công Vinh trao 200 triệu xóa nợ ngân hàng. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa lớn và nhiều bùn lầy, vợ chồng Công Vinh vẫn thường trực nụ cười thân thiện trên môi. Cặp đôi liên tục hỏi thăm và động viên bà con.

Thuỷ Tiên ghi điểm với cách xử lý khi 1 bà cụ bị lôi mạnh tay - Ảnh 2

Đặc biệt, hành động quan tâm, ân cần của Thủy Tiên dành cho cụ già 75 tuổi khiến bao người cảm mến. Cụ thể, do bà cụ lớn tuổi, chậm chạp nên khi nhận tiền có hơi lúng túng, rầy rà. Điều này khiến một người đàn ông phía sau khó chịu. Người này đã không sốt ruột kéo vai cụ già khiến cụ chếnh choáng không đứng vững.

Thấy vậy, Thủy Tiên vội vàng lên tiếng nhắc nhở người đàn ông nói trên nhẹ tay, cư xử bình tĩnh lại. Nữ ca sĩ nhẹ nhàng chào hỏi bà cụ còn Công Vinh thì hỏi thăm tuổi của bà cũng như chúc bà sức khỏe.

Thái độ gần gũi, thân thiện với bà con dân nghèo của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khiến bao người ngưỡng mộ. Của cho đã ý nghĩa, cách cho lại càng ấm áp. Cặp đôi hoàn toàn ghi điểm trong mắt công chúng.

Mọi đóng góp chung tay cùng ca sĩ Thủy Tiên xin gửi về

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank