Thuỷ Tiên đã 'đưa' nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình

nhungnguyen - 25/03/2020

Chứng kiến người dân miền Tây điêu đứng vì tình trạng mặn xâm lấn và hạn hán, Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ và đưa nước ngọt về thành công.

Sau thời gian kêu gọi ủng hộ quyên góp số tiền lên đến hơn chục tỷ đồng, cùng với sự giám sát tại các tỉnh miền Tây, cuối cùng Thủy Tiên đã đưa nước về thành công cho người dân khiến nhiều người xúc dộng.

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 1
Thủy Tiên đưa nước ngọt về thành công cho dân miền Tây

Mới đây trên trang facebook cá nhân của nữ ca sĩ đã chia sẻ niềm vui mừng khôn xiết khi sau bao ngày chờ đợi đã thu hoạch được thành quả. "Nước đã về buôn làng bà con ơi. Trạm lọc nước biển thành nước ngọt tinh khiết miễn phí dành cho 4.000 người dân ở Cồn Tàu, Tam Hiệp, Bến Tre đã đi hoàn thành việc lắp ráp, ngày mai 16h chiều hẹn bà con ở Cồn Tàu bắt đầu đến lấy nước ngọt miễn phí hằng ngày nha. Mai Tiên sẽ có mặt ở đây lúc 16h để tận tay giao trạm lọc cho bà con nha", Thủy tiên viết.

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 2

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 3

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 4
Thủy Tiên kêu gọi được hơn chục tỷ đồng ủng hộ hạn mặn miền Tây

Do hệ thống máy lớn như 1 nhà máy nước thu nhỏ nên hệ thống điện tự động và nước nguồn lớn của các máy lọc phải mất nhiều thời gian lắp đặt. Đặc biệt Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh cũng cẩn thận trong các khâu khi tự tay đi khảo sát toàn bộ khiến nhiều người hâm mộ dành nhiều lời ngợi khen. Đi khảo sát giữa trời nắng gắt, Thủy Tiên còn khiến CĐM xót xa khi bị cháy nắng, ăn mì gói cho qua bữa.

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 5 Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 6 Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 7

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 8
Hệ thống máy lớn như 1 nhà máy nước thu nhỏ nên hệ thống điện tự động và nước nguồn lớn của các máy lọc phải mất nhiều thời gian lắp đặt.

Bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân nhưng Thủy Tiên lại chia sẻ rằng cô sẽ không ghi danh tên mình trên bảng bởi theo Thủy Tiên thì công sức của cô là rất nhỏ bé so với sự đóng góp của mọi người.

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 9

"Tiên không để tên mình lên bảng tặng cũng sẽ không trưng treo băng rôn tên mình gì hết, vì Tiên nghĩ công sức của Tiên là rất nhỏ bé so với sự đóng góp của mọi người, nên Tiên chỉ để là tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền tây. Tiên chỉ là 1 người nào đó cùng tất cả mọi người chung tay, không cần ghi tên mình vì Tiên nghĩ mình cũng như mọi người đóng góp thầm lặng từng 20.000, 50.000 đồng mà đâu cần ai biết tên đâu. Tiên vô cùng trân trọng ạ", Thủy Tiên cảm động chia sẻ.

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 10

Thuỷ Tiên đã đưa nước sạch về đến cho dân miền Tây, lúc ghi danh lại không nhận phần mình - Ảnh 11
Bỏ ra nhiều công sức, nhưng Thủy Tiên lại khiến CĐM xuýt xoa khi quyết định không nhận công lao về mình

Mặc dù đã mang nước về thành công, nhưng hiện tại vẫn còn một vài nơi chưa hoàn thành lắp đặt xong. Chính vì thế nữ ca sĩ vẫn tiếp tục đi khảo sát cho đến khi tất cả các máy lọc được hoạt động hoàn toàn cho bà con miền Tây.

N.T.N