Thuỷ Tiên đóng tài khoản cứu trợ đồng bào miền Trung

Thuỷ Tiên đóng tài khoản cứu trợ miền Trung sau hơn một tháng kêu gọi. Nữ ca sĩ cho biết từ giờ phải cân đối tài chính vì nguồn tiền có hạn.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân thông báo Thủy Tiên đóng tài khoản cứu trợ đồng bào miền Trung. Vì thế, theo dự tính ban đầu, trong chuyến đi sắp tới tại tỉnh Thừa Thiên Huế, nữ ca sĩ sẽ ưu tiên hỗ trợ 8000 hộ dân từ 8 xã có danh sách kèm theo với tiêu chí là bị ngập nước sau trận lũ lịch sử và có hoàn cảnh khó khăn.

Thuỷ Tiên đóng tài khoản cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 1Thuỷ Tiên đóng tài khoản cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 2

Sau khi Thủy Tiên đóng tài khoản cứu trợ, xét thấy nguồn tiền có hạn trong khi đồng bào gánh chịu hậu quả thiên tai còn nhiều, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng trăn trở nghĩ cách có thể giúp đỡ được toàn thể bà con. Sau khi cân nhắc, Thủy Tiên quyết định sẽ hỗ trợ 18561 hộ dân ở 8 xã, 3 huyện để không ai bị bỏ sót, không ai thấy tủi thân.

Thuỷ Tiên đóng tài khoản cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 3

Vì đã đóng quỹ cứu trợ nên số tiền còn lại có hạn, không đủ để hỗ trợ thoải mái như trước nên nữ ca sĩ đã phải họp bàn kỹ càng với team để thu chi hợp chí. Bà xã Công Vinh quyết định sẽ chỉ xây 8 nhà chống lũ thay vì 10 nhà như dự tính. Số tiền dành để xây 2 nhà chống lũ sẽ được dùng để hỗ trợ thêm cho các hộ dân ở 3 huyện 8 xã tại Huế.

Thủy Tiên đóng tài khoản cứu trợ và đăng thông báo rõ ràng để bà con miền Trung và các mạnh thường quân thông cảm cho cô. Số đông dư luận hoàn toàn tin tưởng và thông cảm cho sự khó khăn và áp lực của Thủy Tiên khi cô đang phải gánh trọng trách lớn.

Thuỷ Tiên đóng tài khoản cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 4

Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang nghỉ ngơi ở Tp. HCM trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ đợt 3. Trong thời gian này, nữ ca sĩ tranh thủ chuẩn bị giấy tờ, chứng từ để báo cáo sao kê số tiền thu chi suốt những ngày qua. Trước đó, Thủy Tiên đã dự định đến Huế nhưng bị hủy chuyến bay vì bão gió.

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật