Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn

Dùng loa trấn an, Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền cho những ai cố tình làm trái quy định, gây mất trật tự tại địa điểm tổ chức buổi cứu trợ.

Công tác cứu trợ bà con miền Trung của Công Vinh – Thủy Tiên bắt đầu gặp phải một số trở ngại. Trong ngày từ thiện thứ 3, vì quy mô phân phát tiền mặt quá lớn với 2700 dân tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, hai vợ chồng không kịp trở tay.

Tình trạng hỗn loạn xảy ra vì ai cũng muốn được nhận tiền trước. Quá bức xúc, Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền bằng loa: “Ai mà lên trên đây là sẽ thu lại phiếu và không phát tiền nữa. Bây giờ ai mà tiến lên từ phía sau con là con sẽ thu phiếu lại và không phát tiền nữa". Công Vinh phải đẩy vợ ra để anh giải quyết giúp.

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con tiếp tục chen lấn.

Trước đó, Thủy Tiên nhiều lần căng thẳng và quay qua nhắc một người đang cố chen lấn: “Không được như vậy ạ, ai đến sau nhận sau, như vậy gây lộn xộn hết".

Cuối cùng, không kiểm soát được tình hình nên Thủy Tiên tỏ ra mệt mỏi, bực mình và đi vào bên trong. Trợ lý của nữ ca sĩ cũng nhanh chóng kết thúc livestream.

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn - Ảnh 1

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn - Ảnh 2
Khung cảnh đông đúc tại nơi Thủy Tiên – Công Vinh trao tiền hôm nay.

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn - Ảnh 3
Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền. Nữ ca sĩ khá mệt mỏi, bất lực trong lần trao tặng này.

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn - Ảnh 4
Những người theo dõi livestream cũng không thể giữ bình tĩnh.

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn - Ảnh 5
Công Vinh tới nơi hỗn loạn để giải cứu vợ.

Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền nếu bà con chen lấn hỗn loạn - Ảnh 6
Cặp đôi đang gặp một số khó khăn vì từ thiện quy mô lớn.

Trước đó, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân khoản tiền từ thiện kêu gọi ủng hộ lên tới 150 tỷ. Nữ ca sĩ phối hợp cùng chính quyền địa phương thu thập danh sách thiệt hại từng nhà để công khai minh bạch và nhờ bà con trực tiếp tới kiểm tra từng hộ gia đình tình hình cụ thể, mặt khác xem xét hỗ trợ tái thiết nhà cửa bị hư hỏng sau lũ.

Thủy Tiên cho biết, cô sẽ dành một khoản tiền xây dựng lại nhà sập do lũ cuốn, xây nhà cộng đồng cao tầng tránh lũ và mua sắm thuyền cứu hộ cho mỗi thôn. Theo những video cập nhật trên fanpage chính thức, Công Vinh đích thân tới kiểm tra quá trình xây dựng và tận tay trả các khoản kinh phí.

Nguồn: Facebook nhân vật