Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen

Anh Tú - 28/09/2020

Thủy tiên đi đám cưới với sự thân thiện, nhiệt tình đã khiến cho nhân vật chính cũng như quan khách tại đó vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, trên một diễn đàn, xuất hiện đoạn video được một khán giả ghi lại khoảnh khắc đi xem Thủy Tiên biểu diễn ở sân vận động. Người quay video này đã kể rằng bà xã Công Vinh trong lúc rời khỏi sân khấu thì phải đi qua đám cưới khá đông.

Thật bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ nán chân gửi lời chúc phúc cho cô dâu - chú rể, không những vậy cô còn đứng lại chụp ảnh cùng cặp đôi cũng như các quan khách. Sự nhiệt tình, hồ hởi này khiến cho mọi người trong buổi tiệc rất thích thú, xen lẫn sự hạnh phúc.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 1
Thủy Tiên vui vẻ khi mọi người nhận ra mình.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 2
Cô dừng chân lại chúc phúc và chụp ảnh với cặp uyên ương.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 3
Nữ ca sĩ chào hỏi quan khách trước khi rời đi.

Còn nhớ, trước đây, Thủy Tiên cũng rất nhiệt tình khi về tới Long An để tham dự đám cưới một bạn fan hâm mộ. Cô dâu khi thấy nữ ca sĩ đến sự kiện trọng đại của mình đã không thể giữ được nước mắt vì họ không tin sẽ có điều này diễn ra.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 4
Thủy Tiên đi đám cưới diện đầm trắng giản dị đi chúc phúc cho fan.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 5

Thủy tiên đi đám cưới fans hâm mộ ở Long Anh diện váy trắng kín đáo và trang điểm khá nhẹ nhàng, khác hẳn với hình ảnh thường thấy của cô trên sân khấu.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 6
Cô dâu hạnh phúc khi thấy thần tượng đến đám cưới của mình.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 7
Trong bàn tiệc, cô gắp thức ăn cho fan và tạo nên bầu không khí rất gần gũi.

Tuy nhiên, Thủy Tiên - Công Vinh lại "dở khóc dở cười" ở đám cưới của mình, nữ ca sĩ cho biết có nhiều người còn tiến thẳng lên lễ đường chỉ với một lý do là xin chữ ký, chụp hình khiến ai nấy đều cười bò. Chưa dừng lại ở đó, điều khiến Công Vinh - Thủy Tiên hoang mang hơn nữa là có nhiều fan còn vô tư "xin" đồ trang trí từ tiệc cưới về nhà.

Thủy Tiên đi ngang đám cưới, ghé lại chúc phúc dù không quen - Ảnh 8
Đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên.

Thủy Tiên tên đầy đủ là Trần Thị Thủy Tiên (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1985), quê gốc tại Kiên Giang, là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Trước đây, Thủy Tiên hoạt động cực kỳ năng nổ trong showbiz Việt và được nhận nhiều giải thưởng về âm nhạc, sáng tác. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với nam cầu thủ Công Vinh, và có bé Gạo, cô ít tham gia hoạt động giải trí hơn. Dù vậy, cô luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống giản dị, không ồn ào bên gia đình.

L.T.A/Nguồn TH