Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con

Bỏ ngoài tai những lùm xùm không đáng có trên MXH, Thủy Tiên – Công Vinh vẫn miệt mài trong công tác cứu trợ bà con, tiếp tục rút tiền để trao tặng.

Gạt sang một bên những đồn đoán thất thiệt, vợ chồng Thủy Tiên vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình tại các tỉnh miền Trung. Ở những diễn biến mới nhất, cặp đôi đang có mặt tại xã Hương Phong, Huế để trao tặng tiền mặt cho khoảng 2654 hộ dân.

Vẫn là khung cảnh đông đúc thường thấy trong các đoạn livestream trên fanpage, nữ ca sĩ dùng micro để thông báo tình hình cũng như nhắc nhở mọi người hãy xếp hàng ngay thẳng để công tác được diễn ra suôn sẻ.

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 1
Thủy Tiên vẫn tiếp tục chuyến đi, không mảy may quan tâm tới những ồn ào trên MXH.

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 2
Công Vinh luôn theo sát vợ để hỗ trợ.

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 3

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 4
Cặp đôi vẫn nhận được sự chào đón, hoan nghênh của bà con.

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 5
Khung cảnh nơi diễn ra buổi trao tặng chiều nay.

Ít ngày trước, Thủy Tiên bị “chất vấn" chuyện tiền từ thiện. Đáp trả lại bình luận công kích, nữ ca sĩ sẵn sàng mời antifan cùng ra miền Trung cùng mình: “Hay lần tới em đi cùng chị thử một tuần cho biết đi. Cho em cầm tiền phát luôn, chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị book vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị CMND để book vé cho em nha”.

Đây không phải lần đầu tiên hai vợ chồng Công Vinh có thái độ cứng rắn trước “búa rìu" dư luận. Trước đó, cựu danh thủ cũng phân trần: “Nếu như có dịp khác, đề nghị người nào mà muốn đi đếm tiền và phát tiền thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo Vinh. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi, sáng và tối."

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 6

Thủy Tiên đến Huế trao tiền cứu trợ cho bà con - Ảnh 7
Thủy Tiên thường xuyên bị antifan “nhòm ngó"

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi ủng hộ bà con các tỉnh chịu thiệt hại do lũ. Hôm 24/10, cô thông báo quyên góp được 150 tỷ đồng và đã trực tiếp đến những vùng ngập nặng để phát quà cứu trợ trong hai đợt trước khi trở về TP. HCM vào tối 6/11. Suốt quá trình, Thủy Tiên nhận được sự khen ngợi, động viên từ chính quyền, người dân và khán giả nhưng bên cạnh đó cũng có không ít lời ra tiếng vào về chuyện minh bạch tài chính, cách ứng xử trong một số tình huống. Đỉnh điểm, một nhóm anti-fan có khoảng 6.000 thành viên được lập lên nhằm công kích những thiếu sót của cô khi cùng êkíp đi làm thiện nguyện.

Nguồn: Facebook nhân vật