Công Vinh ‘gắt’ với Thuỷ Tiên vì vợ giải thích sao kê không rõ ràng

Thuỷ Tiên và Công Vinh vướng phải một tranh cãi nhỏ trên sóng livestream.

Đúng như đã hẹn, 2h chiều hôm nay (17/9), vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để sao kê minh bạch 177 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung. Buổi livestream ngoài vợ chồng Công Vinh còn có sự góp mặt của luật sư, phía báo chí… và thu hút lượng người xem livestream khủng nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi đang livestream giải trình sao kê với khán giả, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã xảy ra một khúc mắc nhỏ. Cụ thể, trong clip, Thuỷ Tiên “show” bản sao kê và giải thích với khán giả số tiền chuyển vào và rút ra. Tuy nhiên, thấy Thuỷ Tiên giải thích chưa chuẩn, Công Vinh đã vội lấy lại tờ sao kê và nhắc vợ: “Mẹ không biết gì” để đích thân lên tiếng làm rõ nguồn vào ra với cộng đồng mạng.

Clip Thuỷ Tiên – Công Vinh lục đục nội bộ trên livestream

Được biết, “mẹ” và “ba” cũng chính là cách xưng hô thường ngày của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh. Có thể thấy, trên sóng livestream, Thuỷ Tiên và Công Vinh không tránh khỏi những áp lực khi liên tiếp vướng lùm xùm từ thiện.

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh tranh cãi trên sóng livestream. Ban đầu Thuỷ Tiên là người đứng lên giải thích rõ phần thông tin tiền chuyển vào và rút ra trên sao kê. Thấy vợ giải thích chưa chuẩn, Công Vinh liền hỗ trợ và đính chính lại
Đúng như lời hẹn, chiều nay cặp vợ chồng nổi tiếng có mặt tại ngân hàng
Công Vinh luôn kề cận, hỗ trợ Thuỷ Tiên trong việc “đưa sao kê đến với công chúng”.