Thủy Tiên - Công Vinh bị nhiều hàng xóm đòi khởi kiện?

Thông tin về vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị hàng xóm tố cáo đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị 70% hàng xóm ký tên khởi kiện. Theo lời tố cáo, vợ chồng ngôi sao này đã phá vỡ kiến trúc chung của toàn khu vực khi xây dựng, sửa sang căn biệt thự của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người còn bức xúc khi cặp vợ chồng có thái độ sống không tốt, “bố l áo xem tất cả là rơm r ác”. Tuy nhiên, đây chỉ mới là thông tin chưa được xác thực. Chúng tôi đang liên hệ với Thủy Tiên để tìm hiểu thêm sự việc.

Thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị hàng xóm kiện đang được chia sẻ lên mạng xã hội

 

Hình ảnh căn biệt thự của Thủy Tiên – Công Vinh

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên cũng vướng lùm xùm khi xây lại căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM vào tháng 6/2021. Nhiều tin đồn cho rằng Thủy Tiên xây lại biệt thự 1.000m2 trị giá 80 tỷ đồng, thậm chí còn nghi ngờ cô ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà.

Tuy nhiên, điều đáng nói là người đứng tên chủ đầu tư của công trình mới này lại là Lê Thiện Viễn – nhiếp ảnh gia, người bạn vô cùng thân thiết với vợ chồng Thuỷ Tiên. Chính vì lý do này, không ít người lại cho rằng có thể vợ chồng cô đã bán nhà cho người bạn kia. Điều gây chú ý là mới tháng 3, Thuỷ Tiên còn lên Facebook xin cộng đồng mạng được sửa nhà để yên ổn làm ăn thì chuyện cô bán biệt thự khó có thể xảy ra. Mặc dù Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính nhưng đến nay, việc cô xây biệt thự vẫn khiến nhiều dân mạng thắc mắc.

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào sửa nhà