Thuỷ Tiên - Công Vinh bị nghi đã huỷ hợp đồng xây biệt thự

Vụ ồn ào liên quan đến từ thiện của Thuỷ Tiên – Công Vinh khiến vợ chồng cô vướng không ít thị phi suốt thời gian vừa qua.

Trở về sau chuyến từ thiện miền Trung vào cuối năm ngoái, Thủy Tiên – Công Vinh vướng nhiều thị phi liên quan đến số tiền 177 tỷ mà cặp đôi kêu gọi quyên góp từ mạnh thường quân trong và ngoài nước. Có những ý kiến ác ý cho rằng, Thủy Tiên – Công Vinh đã không kịp thời công khai sao kê và thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân số tiền này.

Cách đây ít ngày, vợ chồng giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng đã đến ngân hàng làm thủ tục nhận 18000 tờ sao kê số tiền từ thiện 177 tỷ. Thủy Tiên – Công Vinh còn livestream toàn bộ diễn biến của buổi bàn giao giấy tờ và công khai giải thích các khúc mắc, đồn đoán không hay trong dư luận qua trang cá nhân.

Dù vậy, dường như ồn ào vẫn chưa dừng lại với họ khi mới đây nhất, có người tung đoạn tin nhắn được cho là của Thủy Tiên và 1 đơn vị chủ thầu xây dựng trao đổi về căn biệt thự 1000m2 của cô. Theo như những gì đoạn chat đề cập, vợ chồng Thủy – Tiên – Công Vinh đã chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng trước khi dịch bùng phát.

Nội dung đoạn chat đang được quan tâm.

Trước đó, Thủy Tiên vướng đồn đoán chuẩn bị xây tổ ấm mới rộng hàng ngàn mét vuông.

Đoạn chat cho thấy Thủy Tiên bị nghi đã hủy hợp đồng xây biệt thự hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bên cạnh những nghi ngờ về tính minh bạch của vợ chồng nữ ca sĩ thì người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng cặp đôi. FC Thủy Tiên khẳng định nguồn tin chính xác vẫn chưa được kiểm chứng. Vì vậy, đoạn chat nói trên hoàn toàn không có căn cứ.

Đầu tháng 3 vừa qua, Thủy Tiên vướng tin đồn ký hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 xa hoa lộng lẫy ngay giữa thời điểm dịch bệnh. Cư dân mạng còn đào được bằng chứng cho rằng Thủy Tiên đã đập toàn bộ căn nhà đang ở để xây mới chứ không phải sửa chữa như nữ ca sĩ thông báo.

Trước những tò mò của dư luận, bà xã Công Vinh giải thích rằng, ban đầu cô cũng có dự định sửa nhà. Tuy nhiên, trong lúc thợ khoan tới gia cố móng thì tường sập, suýt gây chết người. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết căn nhà mới chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải lên đến 80 tỷ đồng như những lời đồn đoán.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

 

Nguồn: tổng hợp