Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa "ở nhờ mấy hôm"

Trước đó Thủy Tiên cũng từng cho kiến ăn đường khiến CĐM khâm phục lòng nhân hậu, nhiều fan hâm mộ Công Vinh vì anh có bà xã tuyệt vời.

Nổi tiếng là cô ca sỹ có tấm lòng nhân hậu, Thủy Tiên hiện tại đang trở thành “quán quân mùa lũ" khi kêu gọi ủng hộ được hàng trăm tỷ đồng, đích thân đi vào vùng ngập sâu để cứu trợ.

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 1
Thủy Tiên cho chú chó đói rét ăn giữa mưa lũ

Mới đây, khi chia sẻ video Thủy Tiên cho chú chó ăn giữa nước lũ đói rét, Công Vinh còn tiết lộ thêm bà xã anh “cho kiến ở nhờ mấy hôm" vì trời mưa.

Cụ thể, Công Vinh viết:

“Ở nhà mưa kiến nó kéo bầy vào nhà bả không cho đuổi. Bả kêu mưa nó đi tìm chổ núp mấy hôm, cho nó ở đỡ mấy hôm đi tội nghiệp".

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 2
Thủy Tiên cho kiến trú nhờ mấy hôm mưa bão

Dưới phần bình luận của cựu cầu thủ Nghệ An, nhiều fan tỏ lòng ngưỡng mộ Công Vinh khi anh có được cô vợ nhân hậu, dịu dàng, có tấm lòng như “Bồ Tát". Gần 1.000 cư dân mạng bấm like chia sẻ của Công Vinh, khen ngợi Thủy Tiên quá dễ thương.

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 3

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 4
Bình luận yêu thích Thủy Tiên từ CĐM

Trước đó vào hồi đầu năm, Công Vinh cũng chia sẻ thú vui tao nhã của Thủy Tiên là “cho kiến ăn đường". Những vụn đường còn sót lại trong túi, Thuỷ Tiên không nỡ bỏ đi mà mang rắc ra cho đàn kiến ở trong sân ăn. Nữ ca sỹ nói: “Mấy vụn đường có chút xíu nhưng đối với tụi nó là cả gia tài luôn đó, có chút xíu nhưng tụi nó sẽ mừng lắm tha về tổ, giống như mình đang đi đường có cục tiền rớt vô đầu vậy".

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 5

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 6
Bà xã Công Vinh vui vẻ khi thấy kiến tha cục đường

Video Thủy Tiên nuôi kiến (Nguồn: Thuỷ Tiên Official)

Thủy Tiên cho đàn kiến đi trú mưa ở nhờ mấy hôm - Ảnh 7
Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên không ngừng lan tỏa thông điệp tương thân tương ái.

Những ngày qua, Thủy Tiên tích cực với hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung. Nữ ca sỹ đã quyên góp được 150 tỷ đồng từ các Mạnh Thường Quân. Vợ chồng Công Vinh đã bắt đầu lên kế hoạch chi tiết để tiến hành hỗ trợ thiệt hại cho từng huyện bằng việc tái thiết lập cuộc sống mới, bắt đầu với huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

Mọi đóng góp chung tay xin gửi về:

Ca sĩ Thủy Tiên

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

Nguồn: Facebook nhân vật