Thủy Tiên căng thẳng khi người dân chen lấn nhận tiền

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên căng thẳng và có chút mệt mỏi khi đám đông người dân chen lấn, xô đẩy lúc lên nhận tiền cứu trợ.

Sau khi hủy kế hoạch quay về TP.HCM nghỉ ngơi giải quyết công việc, Công Vinh - Thủy Tiên trở lại Quảng Trị tiếp tục hành trình cứu trợ đồng bào miền Trung đang khốn đốn vì bão lũ. Dựa theo danh sách đã được địa phương cung cấp và mức độ ảnh hưởng sau bão của từng gia đình, nữ ca sĩ sẽ có mức hỗ trợ phù hợp.

Trong quá trình trao quà, bà con vùng lũ được phát phiếu để làm căn cứ lên nhận tiền. Tuy nhiên, vào 4/11, tình trạng chen lấn, xô đẩy mất kiểm soát khi đám đông đứng chờ cứu trợ đã khiến Thủy Tiên căng thẳng.

Tạ Quảng Trị, vợ chồng giọng ca Giấc mơ tuyết trắng quyết định trao 3 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình và xem xét, xác minh để tặng thêm tiền cho một số hoàn cảnh khó khăn không có trong danh sách.

Sau đó, Công Vinh - Thủy Tiên căng thẳng thấy rõ khi phát hiện đã hết số người có phiếu nhưng xung quanh vẫn có hàng trăm người dân đến xin giúp đỡ. Đám đông ngày một chen lấn, xô đẩy vì muốn tiếp cận vợ chồng nữ ca sĩ.

Từ việc xếp hàng ngay ngắn lên nhận tiền, đám đông gây náo loạn khiến Thủy Tiên căng thẳng, mệt mỏi còn Công Vinh phải tỏ thái độ cứng rắn để chấn chỉnh, yêu cầu mọi người duy trì trật tự để việc phát tiền được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Công Vinh phát biểu: "Kính thưa bà con, nếu như bà con không trật tự thì tụi con sẽ đi nơi khác. Thưa bà con, tụi con vẫn đứng ở đây cơ mà, đâu có bỏ về đâu mà lo, bà con cứ xếp hàng thì tụi con sẽ ở đến tối, sao mình không đồng lòng làm. Từng người một, mọi thứ sẽ rất dễ dàng".

Trước đó, cặp đôi không ngại phát tiền cứu trợ bất chấp thời tiết mưa gió, ảnh hưởng sức khỏe, miễn là bà con xếp hàng có ý thức. Thủy Tiên còn tự bỏ tiền túi ủng hộ 25 triệu đồng cho một hoàn cảnh khó khăn. Hành trình cứu trợ của vợ chồng cựu tiền đạo vô cùng vất vả, khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng hết sức vì mong muốn thêm nhiều gia đình được hỗ trợ.

Thông tin về tài khoản từ thiện của Thủy Tiên: Số TK: 0181003469746 Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên Ngân hàng Vietcombank