Thủy Tiên cãi lời bố chồng nên từng bị ngăn cấm chuyện cưới hỏi

Chưa chính thức làm dâu, Thủy Tiên đã cãi lời bố chồng khiến ông vô cùng tức giận, gọi điện cho mẹ Công Vinh bắt không cho cưới hỏi.

Cuộc sống của Thủy Tiên và Công Vinh hiện tại là niềm mơ ước của bao người. Tuy nhiên, để có được sự viên mãn như bây giờ thì cả 2 đã cùng trải qua không ít khó khăn trong quá khứ. Thời mà Công Vinh gặp khó khăn trong sự nghiệp, Thủy Tiên sẵn sàng ở bên cạnh động viên và vực dậy. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ ‘Sao anh không ăn’ còn từng bị bố chồng phản đối chuyện cưới xin vì dám cãi lời.

Thủy Tiên cãi lời bố chồng nên từng bị ngăn cấm chuyện cưới hỏi - Ảnh 1
Thủy Tiên từng bị bố chồng phản đối chuyện cưới hỏi

Chuyện Thủy Tiên cãi lời bố chồng khiến nhiều người không khỏi sốc vì từ trước đến nay cô vốn là người con nhẹ nhàng, biết lắng nghe, lễ phép và hiếu thảo. Theo như chia sẻ với báo Zing, nguyên nhân của sự việc là khi Công Vinh bị tai nạn, hết tiền nhưng người nhà vẫn muốn anh đầu tư xây nhà. Khi nam cầu thủ xin thêm thời gian để lo liệu tiền bạc thì bị mỉa mai ‘1 mặt 2 lời. Bố Công Vinh lúc đó cũng có ý trách móc nên Thủy Tiên vô cùng bức xúc. Không thể nhường nhịn và im lặng như Công Vinh, Thủy Tiên đã cãi lại bố chồng, nói ông không hiểu hoàn cảnh của con trai.

Thủy Tiên cãi lời bố chồng nên từng bị ngăn cấm chuyện cưới hỏi - Ảnh 2
Lúc chưa chính thức làm dâu, Thủy Tiên cãi lời bố chồng (ngoài cùng bên phải) vì không thể kìm được nóng giận

Thủy Tiên cho rằng khi Công Vinh đang bị thương, sự nghiệp mờ mịt chưa biết sẽ như thế nào, tiền bạc không có mà gia đình không quan tâm, chỉ đặt lên vai anh trách nhiệm phải lo cho mọi người. Thủy Tiên cãi lời bố chồng khiến ông lúc ấy đã rất tức giận: “Bố anh Vinh khi nghe tôi phản ứng mạnh như thế đã rất giận. Bố gọi điện thoại cho mẹ yêu cầu không đồng ý cho anh Vinh cưới tôi. Bố nói với mẹ: “Tôi không chấp nhận một người chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế”.".

Thủy Tiên cãi lời bố chồng nên từng bị ngăn cấm chuyện cưới hỏi - Ảnh 3
Hình ảnh Thủy Tiên khóc sướt mướt trong đám cưới

Tuy nhiên, may mắn cho Thủy Tiên là bố Công Vinh sau đó đã hiểu rõ câu chuyện, không phản đối đám cưới của cả 2 nữa. Nói về mối quan hệ hiện tại, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cho biết hai vợ chồng cô vẫn giúp đỡ những người thân trong gia đình. Thủy Tiên cho biết khi chồng lo toan quá nhiều cho gia đình cô cũng không hề khó chịu.

Thủy Tiên cãi lời bố chồng nên từng bị ngăn cấm chuyện cưới hỏi - Ảnh 4
Hình ảnh mẹ ruột và bố dượng của Công Vinh

Nói về chuyện ít khi thân thiết với mẹ chồng, Thủy Tiên cho biết cô cũng từng bị mẹ chồng hiểu lầm và trách là lạnh lùng, xa cách. Nguyên nhân của việc này được nữ ca sĩ giải thích rằng do thói quen từ ở nhỏ, nhà nghèo thấp cổ bé họng nên không dám nói to, không dám tin ai nên ít khi thể hiện tình cảm. Có thể những người khác ôm ấp, vồ vập với mẹ chồng nhưng Thủy Tiên chỉ hỏi thăm và đưa bà đi mua đồ. Hiện tại mẹ chồng Thủy Tiên rất yêu quý con dâu vì đã hiểu được tính cách của cô.

Thủy Tiên cãi lời bố chồng nên từng bị ngăn cấm chuyện cưới hỏi - Ảnh 5
Thủy Tiên hiện tại rất được lòng nhà chồng

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp