Thuỷ Tiên bị soi mua chim phóng sinh nhưng treo ngược chân trên xe

Dù hành động phóng sinh của Thủy Tiên là tốt nhưng vẫn có một số dân mạng soi cách cô treo chân cả đàn chim trên gương chiếu hậu là không nên.

Thời gian vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên rất tích cực làm việc thiện tuy nhiên lại bị dân mạng soi mói, đưa ra nhiều lời chỉ trích. Mới đây, nữ ca sĩ còn bị soi chuyện mua chim để phóng sinh nhưng lại 'hành hạ' cả đàn chim bằng cách treo ngược chân cả chùm lên gương chiếu hậu. Lý giải cho hành động này, Thủy Tiên cho biết để chim trong xe sẽ bị hôi!

Thủy Tiên mua rất nhiều chim để phóng sinh
Theo chia sẻ, nữ ca sĩ trên đường đi ăn sáng nhìn thấy những chú chim bị nhốt nên đã mua hết

Trong khi nhiều người đồng ý với Thủy Tiên rằng cho chim vào trong xe hơi sẽ bị mùi thì cũng có không ý kiến phản đối chuyện nữ ca sĩ treo ngược đàn chim, đi một chặng đường dài như vậy. Bên cạnh đó, có dân mạng còn cho rằng việc mua chim phóng sinh chính là vòng luẩn quẩn khiến các chú chim bị bắt.

Trước khi phóng sinh, chim được bó thành chùm
Người bán hàng đã buộc chân và treo thành từng chùm
Thủy Tiên cho biết để trong xe sẽ bị hôi
Hành động của Thủy Tiên bị dân mạng chỉ trích
Nhiều ý kiến còn cho rằng chính vì có những người như Thủy Tiên nên lũ chim mới bị bắt

Trước đó, mẹ Thủy Tiên cũng gây tranh cãi khi đi phóng sinh rùa nhưng lại khắc tên 2 con vào mai. Một bộ phận cư dân mạng chỉ trích hành động khắc lên mai rùa là thiếu nhân văn, gây tác động xấu đến động vật này. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng mai rùa rất cứng và việc khắc tên không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của nó mà chỉ để dễ nhận biết đây là rùa phóng sinh.

Hình ảnh này khiến mẹ Thuỷ Tiên nhận lại nhiều chỉ trích khi khắc tên trên mai rùa

Clip Thủy Tiên mua chim để phóng sinh

Nguồn: Tổng hợp