Thúy Ngân: Sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu

“Lúc đó bố mẹ chồng lên mạng tìm tên con dâu lại thấy danh sách người yêu dài hơn cả danh sách món ăn trong nhà hàng thì chắc chết mất" – Thúy Ngân chia sẻ.

Cuối năm ngoái, trong một sự kiện, Trường Giang đã vô tình tiết lộ chuyện Thúy Ngân về ra mắt bố mẹ Trương Thế Vinh. Bị vợ chồng Mười Khó ‘đẩy thuyền’, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân ngượng ngùng đánh trống lảng.

Dẫu câu chuyện này chưa được chính chủ xác thực, tuy nhiên càng thêm lý do để khẳng định cả hai đã hẹn hò lâu nay. Nếu thực sự yêu nhau, việc Trương Thế Vinh dẫn bạn gái về gặp bố mẹ chỉ là chuyện sớm muộn.

Thúy Ngân: Sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu - Ảnh 1
Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân đã về ra mắt bố mẹ Trương Thế Vinh

Trong một bài phỏng vấn mới đây khác, Thúy Ngân lại thổ lộ cô sợ bố mẹ chồng tương lai sẽ thấy danh sách người yêu ‘dài hơn menu nhà hàng’ của con dâu. Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ" lo lắng mỗi lần bị gán ghép với đồng nghiệp nam thì danh sách sẽ bị bổ sung thêm một người.

“"Lúc đó bố mẹ chồng lên mạng tìm tên con dâu lại thấy danh sách người yêu dài hơn cả danh sách món ăn trong nhà hàng thì chắc chết mất. Lúc đó tôi khổ lắm, không biết giải thích thế nào đây". Thúy Ngân cười.

Thúy Ngân: Sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu - Ảnh 2
Thúy Ngân lo lắng không biết giải thích sao khi danh sách đồng nghiệp nam bị gán ghép ngày càng tăng

Chia sẻ về tin đồn đang yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân úp mở mối quan hệ, cô nói cả hai đang bị ‘đẩy thuyền’ nên cuộc sống đảo lộn. Tuy nhiên, Thúy Ngân vui vì hình ảnh của mình và chàng “Voi biển" được đón nhận nhiệt tình. Nhờ vậy mà cả hai đắt show hơn, có nhiều hợp đồng quảng cáo chung.

Thúy Ngân: Sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu - Ảnh 3
Cả hai tình tứ trong những bữa tiệc

“Hân hoa hậu" cũng nhắn gửi Trương Thế Vinh hãy coi cô là ‘con gái đích thực’ bởi mỗi lần tham gia gameshow chung, cô đều bị bạn trai tin đồn quăng quật không thương tiếc:

“Anh Vinh nghĩa tôi khỏe mà không bao giờ nghĩ rằng tôi vẫn là con gái. Thực tế tôi vẫn là con gái và cũng cần được yêu thương". Thúy Ngân nhắn nhủ.

Về phần Trương Thế Vinh, nam diễn viên cũng 1 mực phủ nhận chuyện hẹn hò. Anh nhiều lần bày tỏ rằng 2 anh em chỉ là những người bạn thân thiết, hiện tại anh vẫn còn độc thân và chưa có đối tượng yêu đương.

Thúy Ngân: Sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu - Ảnh 4
Thúy Ngân muốn nhắn nhủ với Trương Thế Vinh; Em vẫn là con gái đích thực

Hiện tại, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang tham gia chung bộ phim “Cây táo nở hoa", hóa thân thành anh em cùng một nhà.Hy vọng trong thời gian tới, cặp đôi được cả Vbiz đẩy thuyền này sẽ có kết quả viên mãn.

Trường Giang từng tiết lộ Thuý Ngân và Thế Vinh đã “thả thính” nhau từ lúc mới vào nghề. “Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thuý Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã “qua lại” với nhau. Lúc đó không gọi là “thả thính” mà gọi là “rải đinh” luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?” – ông xã Nhã Phương nói.

Nguồn: Tổng hợp