Thuý Ngân ghen khi Trương Thế Vinh tiết lộ từng tắm lộ thiên

Trương Thế Vinh chia sẻ từng không mặc khi đi bơi trong một địa điểm du lịch tại Vũng Tàu, Thúy Ngân bất ngờ ghen đỏ mặt.

Thời gian gần đây Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi tin đồn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những tương tác tình tứ của cả 2 khiến khán giả tích cực “đẩy thuyền", dù người trong cuộc nhiều lần đính chính rằng cả 2 chỉ là đồng nghiệp thân thiết nhưng hành động và lời nói hoàn toàn trên mức đó.

Thuý Ngân ghen khi Trương Thế Vinh tiết lộ từng tắm lộ thiên - Ảnh 1
 Trương Thế Vinh tiết lộ bí mật khiến Thúy Ngân ghen đỏ mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình 7 nụ cười xuân tập phát sóng mới đây, khách mời của show đã được tham gia một thử thách lựa chọn đáp án nói thật và nói dối của đối phương, Trương Thế Vinh đã tiết lộ một bí mật của bản thân khiến Thúy Ngân sốc đến độ “tóe lửa".

Thuý Ngân ghen khi Trương Thế Vinh tiết lộ từng tắm lộ thiên - Ảnh 2
 Cô nàng ghen tuông khi nghe Trương Thế Vinh tắm lộ thiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng nhau tham gia thử thách, cả 2 sẽ cho 2 đáp án để đối phương chọn đâu là điều mà họ đã từng trải qua. Cụ thể, giọng ca Tình yêu hoa gió đã đưa ra 2 lựa chọn: “Thứ nhất: Tôi đã từng ở ký túc xá 2 năm, thứ 2: tôi đã từng bơi ở hồ bơi mà không mặc đồ".

Thuý Ngân ghen khi Trương Thế Vinh tiết lộ từng tắm lộ thiên - Ảnh 3
 Anh chàng còn tiết lộ nhiều bí mật gây sốc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức Thúy Ngân nhìn Trương Thế Vinh với ánh mắt “toé lửa", cô nàng lập tức tra hỏi “người tình tin đồn": “Anh bơi hồ bơi đó ở đâu, có nhiều người hay không, không mặc gì cả luôn?", tiếp theo đó Tiến Luật hỏi: “Có nữ không?". Trương Thế Vinh còn chưa kịp suy nghĩ để đối đáp thế nào thì nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã tức giận đứng dậy hỏi: “Anh bơi với ai hả Vinh?".

Câu hỏi mang theo sự “ghen tuông lồng lộn" của Thúy Ngân đã khiến cả chương trình “cười bò", tất cả mọi người điều cho rằng đang chơi trò chơi mà chuyển sang đánh ghen từ lúc nào không hay. Trương Thế Vinh cho rằng “tình tin đồn" đã hết quyền hỏi và yêu cầu Trường Giang phân xử, nam MC cho biết: “Đó là hạnh phúc của gia đình anh chị, chúng tôi không liên quan".

Thuý Ngân ghen khi Trương Thế Vinh tiết lộ từng tắm lộ thiên - Ảnh 4
 Trường Giang cũng bất ngờ trước phản ứng của Thúy Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chịu lựa chọn đáp án, Thúy Ngân hỏi thêm: “Trong khoảng thời gian không mặc đồ đó anh bơi chặng đường bao xa", giọng ca Tình yêu hoa gió cho phản bác cô nàng, cho biết đừng quan tâm chuyện lộ thiên nhiều quá.

Thuý Ngân ghen khi Trương Thế Vinh tiết lộ từng tắm lộ thiên - Ảnh 5
 Cặp đôi dính nhiều tin đồn hẹn hò (Ảnh: FBNV).

Nhiều lần phủ nhận hẹn hò và giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, tuy nhiên Thúy Ngân và Trương Thế Vinh luôn thể hiện lời nói và hành động thân mật như cặp đôi yêu nhau.