Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo chăm sóc sắc đẹp khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ giàu có, chịu chi của nữ diễn viên.

Mới đây, Thúy Ngân bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một trong những bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình. Cô tiết lộ mỗi ngày đều ăn ‘sâu vàng’ để tẩm bổ, được biết loại ‘sâu’ này chính là đông trùng hạ thảo, thần dược làm đẹp của hội chị em giàu có.

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 1

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 2
Thúy Ngân sử dụng “tiên dược" mỗi ngày để chăm sóc nhan sắc.

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì độ tươi trẻ, mong muốn giữ được sắc vóc hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Cho nên, dù nay đã 30 tuổi nhưng nhan sắc nữ diễn viên vẫn xinh tươi, trẻ trung như gái mới ngoài 20 vậy. Để đẹp lên mỗi ngày, Thúy Ngân chẳng ngại chi tiền để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mình.

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 3
Thúy Ngân luôn giữ được nhan sắc tươi trẻ như gái 20.

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 4
Có lẽ nhờ bí quyết này mà cô luôn rạng rỡ, xinh đẹp.

Được biết, Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo có giá dao động từ 100 – 500 triệu đồng/kg. Loại Tây Tạng còn đắt hơn nhiều, giá từ 700 triệu đến hơn 2 tỷ đồng/kg. Trước Thúy Ngân, nhiều sao nữ Việt như Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà cũng mua ‘sâu vàng’ để duy tì tuổi xuân cũng như sức khỏe.

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 5

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 6

Thúy Ngân dùng đông trùng hạ thảo để duy trì tuổi xuân - Ảnh 7
Giờ đây, Thúy Ngân chính thức gia nhập vào hàng ngũ những mỹ nhân sang chảnh nhất nhì Vbiz khi sẵn sàng đầu tư đông trùng hạ thảo.

Lê Huỳnh Thúy Ngân
  • Năm sinh: 5/4/1991
  • Quê quán: Tiền Giang
  • Giải thưởng:  Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010

Là một nữ diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình nổi tiếng người Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua vai diễn Ngọc Hân trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ". Hiện tại, cô hoạt động nghệ thuật ở cả hai con đường diễn viên và người mẫu, do vậy Thúy Ngân cho biết cô phải cố gắng để lo cho gia đình một cách tốt nhất.