Thúy Ngân: Đi quay phim với Nhã Phương, cứ 1 tiếng Trường Giang gọi facetime 1 lần

Khi có dịp hợp tác với cô bạn thân Nhã Phương, Thúy Ngân chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, sẵn tiện “bóc phốt" tình cảm vợ chồng Trường Giang.

Thúy Ngân và Nhã Phương có mối quan hệ tốt từ khi còn học trong trường. Diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ" thừa nhận nhớ Nhã Phương cũng như cả đoàn phim “Cây táo nở hoa" khi không gặp mọi người suốt hơn một tháng qua. Thúy Ngân mong dịch bệnh sớm đẩy lùi để được đến phim trường cùng đồng nghiệp.

Thúy Ngân: Đi quay phim với Nhã Phương, cứ 1 tiếng Trường Giang gọi facetime 1 lần - Ảnh 1
Thúy Ngân và Nhã Phương có nhiều điểm trung trong công việc và cuộc sống

Chia sẻ với báo Zing, Thúy Ngân tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh bộ phim “Cây táo nở hoa". Cô kể rằng Nhã Phương là một người hài hước, luôn tạo tiếng cười cho đoàn phim. Hơn nữa, Nhã Phương có kinh nghiệm diễn xuất phim truyền hình, Thúy Ngân cũng học hỏi được nhiều điều từ bạn thân.

Thúy Ngân: Đi quay phim với Nhã Phương, cứ 1 tiếng Trường Giang gọi facetime 1 lần - Ảnh 2
“Dù là bạn chung lớp nhưng Ngân và Nhã Phương chưa từng diễn chung trong bất cứ dự án nào, thế nên với Cây táo nở hoa, cả hai rất mong đợi và háo hức”, Thúy Ngân nói.

Nói về những ngày làm việc cùng bà xã Trường Giang, Thúy Ngân kể: “Phương là cô gái năng động, đầy nhiệt huyết, tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cô ấy cũng luôn tràn đầy năng lượng. Do đó, những ngày quay phim của chúng tôi mệt mỏi nhưng đầy tiếng cười".

Thúy Ngân: Đi quay phim với Nhã Phương, cứ 1 tiếng Trường Giang gọi facetime 1 lần - Ảnh 3

Thúy Ngân: Đi quay phim với Nhã Phương, cứ 1 tiếng Trường Giang gọi facetime 1 lần - Ảnh 4
Nhã Phương luôn tạo không khí tích cực cho đoàn phim

Nữ diễn viên cho biết, khi làm việc chung, cứ cách một tiếng, Trường Giang lại gọi điện Facetime, trò chuyện với Phương. Thúy Ngân cũng dành lời khen chồng bạn thân: “Anh là mẫu người đàn ông lý tưởng. Quá khứ như thế nào không quan trọng bằng hiện tại anh ấy có trách nhiệm với gia đình. Từ khi có gia đình, anh yêu thương Phương".

Thúy Ngân: Đi quay phim với Nhã Phương, cứ 1 tiếng Trường Giang gọi facetime 1 lần - Ảnh 5
Thúy Ngân thân thiết với gia đình Nhã Phương

Thúy Ngân hy vọng rằng bộ phim “Cây táo nở hoa" sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, cô tiết lộ rằng, trong suốt thời gian nghỉ dịch dàn diễn viên: Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân,… đều đã học kịch bản để khi ghi hình có thể đẩy nhanh tiến độ.

ML

Nguồn: Zing