Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi

Thúy Nga cho biết cô xóa status dạy dỗ Quỳnh Như không phải hèn vì sợ bị chửi, mà là do buồn vì đã tận tâm chỉ cho đàn em nhưng họ không nghe!

Thúy Nga đã đăng tải trên trang cá nhân 1 status nói về chuyện Quỳnh Như để Facebook như một ‘bãi rác’ vì toàn những ngôn từ vô văn hóa, dơ bẩn và tục tĩu. Nữ danh hài còn cho biết không định nói nhưng vì Quỳnh Như ‘chồng không giữ nổi, chăm con cũng không xong’ nên đành phải lên tiếng. Đồng thời, Thúy Nga còn cho rằng Quỳnh Như đang dại dột ảo tưởng ‘thành phần ảo trên mạng’ đang giúp mình, thực ra lại hoàn toàn ngược lại.

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 1
Thúy Nga đăng status dạy dỗ Quỳnh Như trước đó

Ngay sau khi đọc được status này, Quỳnh Như không lên tiếng tuy nhiên bạn thân của cô đã đăng 1 status dài để đáp trả lại Thúy Nga.

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 2
Bạn của Quỳnh Như ‘phảm dame’ Thúy Nga

Cụ thể, bạn của Quỳnh Như cho biết nếu có ý khuyên đàn em thì nên nhắn tin, gọi điện thay vì viết lên mạng xã hội như vậy. Hội bạn chơi cùng với Quỳnh Như chỉ muốn giúp với mục đích tốt, không hề muốn trục lợi gì. Hơn nữa, bạn của vợ cũ Hoàng Anh còn cho biết Thúy Nga đã từng ly hôn thì không có lý nào lại dạy được Quỳnh Như cách giữ chồng. Cô bạn Quỳnh Như viết: “Chị cũng từng có chồng, cũng từng ồn ào ly hôn. Nên chị hãy dạy em cách làm sao giữ chồng? Em có nên học từ chị điều này không? Chị có bao giờ nhớ lại thời chị viết nhật ký ly hôn không? Nếu chị có quên, cứ lên mạng gõ là ra hết". Bạn của Quỳnh Như còn cho rằng đã gặp Thúy Nga nhiều lần và chính nữ danh hài mới là người hay nói tục và thiếu văn hóa.

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 3
Hội bạn thân của Quỳnh Như

Trước status dài này của bạn thân Quỳnh Như, không biết đã đọc được hay chưa nhưng Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như trước đó. Đồng thời, nữ danh hài đăng 1 status mới để giãi bày: “Mình xoá status vì không phải mình hèn đâu mà vội vã xóa. Để trong tuần mình rảnh rỗi mình livestream phân tích tường tận để các bạn hiểu hơn nhé! Mình không ngại lấy cái ngu của mình chỉ cho họ biết, để họ đừng có vấp, mà cuối cùng họ vẫn dại, buồn không?".

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 4
Thúy Nga phân trần về việc xóa status, bày tỏ nỗi niềm ‘hết cách chữa’ với Quỳnh Như

Theo như chia sẻ, Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như không phải hèn nhát, sợ bị lên án chỉ trích. Nữ danh hài sẽ livestream để nói trực tiếp và cụ thể để mọi người hiểu hơn về mọi chuyện. Bên cạnh đó, Thúy Nga còn cho biết bản thân mình từng ‘ngu’ nên không ngại dùng những kinh nghiệm đó của mình để chỉ cho Quỳnh Như đỡ vấp phải. Tuy nhiên, đàn em thay vì nghe lời thì vẫn mắc phải, cô cảm thấy rất buồn vì điều này!

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 5

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 6

Thúy Nga xóa status dạy dỗ Quỳnh Như vì đàn em không chịu thay đổi - Ảnh 7
Quỳnh Như thay đổi nhiều sau ly hôn

Ngày 8/12, vợ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung sống. Vợ Hoàng Anh thể hiện rõ thái độ thất vọng, hụt hẫng vì những hành động vô trách nhiệm của người từng “đầu ấp tay gối”. Theo cô, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yên ấm và viên mãn. Đặc biệt, vợ Hoàng Anh còn “tố” nam diễn viên lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Nguồn: Facebook nhân vật