Thúy Nga tiết lộ tiền phúng viếng Chí Tài chưa kịp đưa cho vợ cố nghệ sĩ

Nữ danh hài chia sẻ cô đang chờ gặp vợ Chí Tài để đưa lại cho chị, còn rất nhiều người thương mến cố danh hài nhưng không thể tới viếng anh.

Trên kênh Channel riêng của mình, nữ danh hài Thúy Nga thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của cô và các nghệ sỹ tại hải ngoại trong mùa Covid-19. Gần đây, Thúy Nga cũng tiết lộ cô vẫn giữ một số tiền phúng viếng của NS Chí Tài.

Thúy Nga chia sẻ với Hoài Tâm: “Nga còn cầm 1 số tiền vài người gửi viếng anh Tài đây, định qua gặp chị Bé Heo rồi đưa cho chị".

Thúy Nga tiết lộ tiền phúng viếng Chí Tài chưa kịp đưa cho vợ cố nghệ sĩ - Ảnh 1
Thúy Nga tiết lộ còn cầm tiền phúng điếu Chí Tài và sớm qua gửi lại bà xã anh.

Ngay lập tức, Hoài Tâm đã rủ Thúy Nga qua gặp bà xã của Chí Tài. Có thể thấy, còn rất nhiều khán giả yêu thương Chí Tài nhưng không có cơ hội đến viếng thăm anh lần cuối. Đám tang tại Mỹ của Chí Tài đã hoàn tất được gần 1 tháng nay, tro cốt của anh yên nghỉ bên Chúa, mọi người vẫn không ngừng thương nhớ vị nghệ sỹ đáng kính.

Thúy Nga tiết lộ tiền phúng viếng Chí Tài chưa kịp đưa cho vợ cố nghệ sĩ - Ảnh 2
Thúy Nga cùng Hoài Tâm qua gặp bà xã Chí Tài

Trong thời gian này, Hoài Tâm cũng là người ở cạnh, an ủi và động viên vợ Chí Tài thường xuyên. Giữa nam danh hài và gia đình Chí Tài đã có mối quan hệ thân thiết chục năm nay, không khác anh chị em trong nhà. Chí Tài ra đi, Hoài Tâm nén đau thương để phụ chị Bé Heo lo ma chay cho anh. Giờ đây không có ông xã bên cạnh, Thúy Nga, Hoài Tâm là những người em bầu bạn cùng Phương Loan.

Thúy Nga tiết lộ tiền phúng viếng Chí Tài chưa kịp đưa cho vợ cố nghệ sĩ - Ảnh 3

Thúy Nga tiết lộ tiền phúng viếng Chí Tài chưa kịp đưa cho vợ cố nghệ sĩ - Ảnh 4
Thúy Nga và Hoài Tâm luôn ở cạnh chị Bé Heo từ khi Chí Tài mất

Vừa qua, Hoài Tâm đã có chút tranh cãi với ông xã Thu Phương – Dũng Taylor xung quanh vấn đề được gia đình ủy thác việc tổ chức tang lễ Chí Tài. Hoài Tâm buộc phải lên tiếng vì những thông tin trái chiều từ người ngoài cuộc dù tang lễ vừa kết thúc. Dù thế nào, Hoài Tâm vẫn luôn được vợ Chí Tài và mọi người trong gia đình cố nghệ sĩ yêu mến, coi như em trai trong nhà.

Thúy Nga tiết lộ tiền phúng viếng Chí Tài chưa kịp đưa cho vợ cố nghệ sĩ - Ảnh 5
Hoài Tâm như người trong nhà của Chí Tài.

Nguồn: Thúy Nga