Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam

Thúy Nga thuê máy bay riêng để cân nhắc dự định về Việt Nam. Tuy nhiên, mọi việc có vẻ như không diễn ra theo tưởng tượng của cô.

Trên trang Youtube mới đây, danh hài Thúy Nga vừa khoe một chuyến trải nghiệm đặc biệt ở Mỹ. Theo đó, Thuý Nga thuê máy bay riêng để về Việt Nam nếu thuận lợi vì tình hình vé khan hiếm.

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam - Ảnh 1

Nữ danh hài có mặt tại một sân bay tư nhân tại xứ cờ hoa để khảo sát trước khi thuê riêng một chiếc máy bay. Thúy Nga chia sẻ máy bay tư nhân ở đây đều dành cho những người có điều kiện kinh tế khá giả mua về để tự lái hoặc cho thuê lại. Loại máy bay này không chỉ bay được trong thành phố mà còn có thể bay xa hơn nên cô hi vọng có thể thuê được một chiếc để bay về Việt Nam.

“Hiện tại, tôi đang đứng tại một sân bay dành riêng cho những người có máy bay riêng. Họ sẽ để máy bay của họ ngay tại đây. Xung quanh chỗ tôi đứng đều là máy bay tư nhân dành cho những người giàu có, có tiền mua về tự lái hoặc cho thuê lại. Ở đây có rất nhiều máy bay tư nhân khác nhau. Có những máy bay chỉ bay vòng vòng trong thành phố, tiểu bang. Nhưng cũng có một số loại máy bay có thể bay xa hơn, thậm chí là bay hẳn được về Việt Nam luôn" – Thúy Nga thuyết minh.

Theo bà mẹ một con tiết lộ, máy bay tư nhân ở đây chia làm nhiều loại, có loại nhỏ chỉ chứa được phi công và thêm một hai người nhưng cũng có những chiếc to chứa được cả chục người, đủ một gia đình và bạn bè.

Thúy Nga hào hứng khoe nếu có điều kiện cô cũng muốn thuê máy bay riêng để về Việt Nam: “Hôm nay, tôi quyết định bỏ tiền thuê hẳn một chiếc máy bay riêng để bay về Việt Nam còn làm việc. Cả năm nay dịch bệnh ở Mỹ khiến tôi cứng ngắc người rồi, không làm ăn, biểu diễn được gì, chờ cho hết dịch mới mua được vé thì lâu quá. Tuy nhiên, tôi đang phải xem xét, cân nhắc kỹ vì trong số máy bay này có những chiếc khá nguy hiểm vì không bay cao cũng không bay thấp được, đang bay cũng có thể rớt xuống, gặp tai nạn chứ không phải chuyện đùa. Sau này có tiền, có điều kiện tôi cũng muốn mua một máy bay, thuê phi công riêng để thay vì đi xe hơi có thể đi máy bay mỗi ngày".

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam - Ảnh 2
Công việc ảnh hưởng vì dịch bệnh, chờ vé quá lâu nên Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam.

Sau khi đi tham quan một vòng sân bay, nữ danh hài được nhân viên cho đi thử một chiếc máy bay cá nhân trong 15 phút với giá 200 USD (khoảng gần 5 triệu đồng) để thử sức chịu đựng của mình.

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam - Ảnh 3
Thúy Nga tỏ ra hào hứng vì ngồi cùng khoang với một phi công trẻ đẹp trai.

Tuy nhiên, sau 15 phút ngồi thử, cô đã rút lại ý định thuê máy bay riêng về Việt Nam vì không chịu được tiếng ồn. Cô nói: “Sau khi bay thử 15 phút tôi đã chịu không nổi vì máy bay riêng này đi ù tai quá, nếu bay hàng chục giờ đồng hồ để về Việt Nam chắc tôi chết".

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam - Ảnh 4
Thúy Nga nhẩm tính giá thuê máy bay riêng cực kỳ đắt đỏ: “Tính ra còn đắt hơn vé máy bay từ Cali qua Florida chơi, có 40 USD".

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam - Ảnh 5

Thúy Nga cũng tiết lộ thêm rằng ở Mỹ có nhiều người sẵn sàng bỏ tiền mua máy bay để di chuyển và ca sĩ Hà Phương – em gái Cẩm Ly cũng là 1 trong số đó. Vợ tỷ phú Chính Chu có cả phi cơ riêng chuyên đưa đón để phục vụ việc di chuyển khi làm việc.

Ở Mỹ giữa tình hình công việc bị gián đoạn, Thúy Nga dành thời gian trải nghiệm những điều thú vị. Gần đây, Thúy Nga khá bực bội khi bị đồn qua đời. Nữ danh hài cho biết cô dở khóc dở cười vì liên tục bị đưa ra câu view.

Đôi nét về Thúy Nga

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Thúy Nga sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê ở Quảng Trị . Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Cô cùng chồng sang Mỹ định cư và có con (bé Cát) vào năm 2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với chồng đã đổ vỡ. Thúy Nga hoạt động cả ở Việt Nam và Mỹ, tham gia tấu hài trong loạt chương trình Paris By Night của Trung tâm Thuý Nga.

Nguồn: Youtube