Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: "Em dại quá"

Thúy Nga cho biết đã rất băn khoăn nhưng cuối cùng cô quyết định lên tiếng. Nghệ sĩ hài cho rằng Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh đã dại dột. 

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng tiếp tục chứng kiến ồn ào hậu ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ. Những tưởng sau sóng gió cả hai đã có cuộc sống riêng, nhưng đến ngày 24/2, phía Quỳnh Như lên tiếng tố cáo nam diễn viên nợ tiền. Thậm chí, mẹ vợ cũ Hoàng Anh cũng đòi lại số tiền 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) đã tặng cho con rể trước đó.

Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: Em dại quá - Ảnh 1
Hoàng Anh bóc phốt vợ cũ

Là đồng nghiệp thân thiết với Hoàng Anh, đàn chị Quỳnh Như, mới đây danh hài Thúy Nga bất ngờ đăng status nhắc đến scandal của cặp đôi. Theo đó, diễn viên hài cho biết, hiện tại Quỳnh Như đã giao tài khoản Facebook cá nhân cho các đối tượng bán hàng online lợi dụng. Cũng vì thế nhiều thông tin trên trang Facebook này có phần không không mấy hay ho. Thúy Nga cho rằng, Quỳnh Như chẳng được lợi mấy từ các nhãn hàng mà ngược lại cô đang bị lợi dụng. Nghệ sĩ hài cho rằng đàn em đã dại dột phải cần thêm thời gian để thay đổi lại suy nghĩ.

Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: Em dại quá - Ảnh 2
Trang Facebook của Quỳnh Như đang bị lợi dụng

Thúy Nga dạy dỗ vỡ cũ Hoàng Anh:

“Chị tính không nói đâu nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng. Chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái Facebook thì em quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá,… Họ cho em được bao nhiêu tiền rồi, nhiều không em mà bây giờ họ bán rẻ danh dự em quá em gái. Rồi tất cả những người hiện diện họ sẽ quay lưng hết, còn thành phần ảo trên mạng sẽ theo em hoặc kích động cho em tào lao tiếp. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em. Thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé.  Em dại quá Như ơi!".

 

Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: Em dại quá - Ảnh 3
Bài đăng mới nhất Thúy Nga tag trực tiếp Quỳnh Như

Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: Em dại quá - Ảnh 4
Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh vì thương em dại dột

Hiện tại, vợ cũ Hoàng Anh chưa lên tiếng về chia sẻ của Thúy Nga. Thông qua động thái của nghệ sĩ hài có thể thấy được mối quan hệ thân thiết giữa hai chị em. Thay vì trách móc, Thúy Nga lại thương xót cho Quỳnh Như nhiều hơn.

Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: Em dại quá - Ảnh 5
Nghệ sĩ cho rằng chuyện gia đình nên đóng cửa bảo nhau thay vì lên Facebook cho bàn dân thiên hạ bàn tán.

Thúy Nga dạy dỗ vợ cũ Hoàng Anh: Em dại quá - Ảnh 6
Quỳnh Như – Hoàng Anh liên tục đấu tố nhau kể từ sau khi ly hôn

Được biết, ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và Quỳnh Như ngày càng căng thẳng khi nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đăng status ngầm ám chỉ vợ cũ ăn chặn tiền trợ cấp Covid-19 của mình. Trước lời lẽ của chồng cũ, Quỳnh Như lập tức viết văn “tế chồng". Phía bạn bè bà mẹ một con cũng có hành động livestream, dùng lời lẽ nặng nề chỉ trích, phỉ báng nam diễn viên.

Ngày 8/12, vợ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà. Vợ Hoàng Anh thể hiện rõ thái độ thất vọng, hụt hẫng vì những hành động vô trách nhiệm của người từng “đầu ấp tay gối”. Theo cô, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yên ấm và viên mãn. Đặc biệt, vợ Hoàng Anh còn “tố” nam diễn viên lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Nguồn: Tổng hợp