Thuý Diễm tiết lộ đang xây nhà để chuẩn bị làm mẹ lần 2

Sau 5 năm về chung một nhà, cặp vợ chồng diễn viên Thúy Diễm Lương Thế Thành đã có một cậu nhóc hơn 2 tuổi và sẽ sinh thêm một em bé nữa thời gian tới.

Ngày 14/04 vừa qua, cặp vợ chồng son Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã kỷ niệm cho chặng đường hôn nhân 5 năm lần thứ nhất của mình bằng một bộ ảnh vô cùng hạnh phúc khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên mới đây còn tiết lộ thêm nhiều tin vui khác về đời sống cá nhân trước truyền thông và nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng của fan hâm mộ.

Thuý Diễm tiết lộ đang xây nhà để chuẩn bị làm mẹ lần 2 - Ảnh 1
Bộ ảnh mới nhất của Thúy Diễm – Lương Thế Thành. (Ảnh: FBNV)

Đối với nhiều cặp đôi, 5 năm có thể không phải là nhiều nhưng với riêng Thúy Diễm và Lương Thế Thành thì đây là một quãng thời gian vô cùng đáng nhớ, ý nghĩa. Thậm chí, dù cặp đôi đã lên chức bố mẹ nhưng đến nay vẫn khiến dân tình nhiều phen “ghen nổ đom đóm mắt" vì bao năm vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn như thuở mới yêu.

Theo như chia sẻ của bà xã nam diễn viên Nước mắt phương xa, lần này cả hai chỉ cùng nhau chụp một bộ ảnh để kỷ niệm ngày đặc biệt chứ không định tổ chức rình rang. Bởi bản thân Thúy Diễm và ông xã đều không phải kiểu người lãng mạn nên tự nhủ sẽ dành đến cột mốc 10 năm làm cho thật hoành tráng.

Thuý Diễm tiết lộ đang xây nhà để chuẩn bị làm mẹ lần 2 - Ảnh 2
Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật lên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

“Chúng tôi về chung nhà 5 năm. Năm năm đầu là quãng thời gian mà người ta thường nói là thời điểm khó khăn nhất của hôn nhân, và chúng tôi đã vượt qua. Hai vợ chồng không mong gì hơn, chỉ mong sau này tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhau và sống hạnh phúc. Tôi và anh Thành cũng mong sớm có đủ nếp đủ tẻ để gia đình thêm hạnh phúc", trích lời Thúy Diễm chia sẻ trên Zing.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ kế hoạch cụ thể về việc sẽ sinh con thứ hai trong thời gian tới. Kết hôn từ 2016, hiện tại đôi vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt đã có một cậu nhóc tì kháu khỉnh được hơn 2 tuổi có biệt danh Bảo Bảo, sở hữu vẻ ngoài xinh trai hệt như bố.

Thuý Diễm tiết lộ đang xây nhà để chuẩn bị làm mẹ lần 2 - Ảnh 3
Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Để có thể chào đón thiên thần tiếp theo, Thúy Diễm, Lương Thế Thành vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhà mới rộng tới 200m2 để phù hợp cho gia đình 4 thành viên. Sau khi xây xong, nữ diễn viên 35 tuổi sẽ sinh con lần 2, dự kiến là vào năm 2022. Ngay sau khi cô thông báo dự định này, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng.

Thuý Diễm tiết lộ đang xây nhà để chuẩn bị làm mẹ lần 2 - Ảnh 4
Thúy Diễm – Lương Thế Thành hy vọng sớm đủ nếp, đủ tẻ để gia đình thêm vui. (Ảnh: FBNV)

Tình yêu đẹp và chuyện hôn nhân êm ấm của họ khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

– “Chúc mừng anh chị. Theo dõi hai người từ khi chỉ là bạn diễn trên phim mà giờ đã viên mãn như thế này rồi." – “Đôi này mà sinh được bé gái thứ hai thì đúng là chẳng còn gì bằng." – “Ngưỡng mộ quá. Cũng chỉ ước may mắn có được một tình yêu như vậy." – “Mong anh chị sớm có tin vui. Rất hâm mộ 2 người."