Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị

Thúy Diễm nghi ngờ trước độ lãng mạn của chồng Lương Thế Thành trong chuyến nghỉ dưỡng: “Tính dụ tui kiếm thêm đứa nữa hay gì á".

Đến hôm nay, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành mới đi “du xuân" để lấy tinh thần cho 1 năm mới rực rỡ. Nữ diễn viên ví von cả 2 như đang đi tận hưởng tuần trăng mật thêm 1 lần nữa. Trên trang cá nhân, cặp đôi khiến bạn bè ghen tị khi khoe những khoảnh khắc “đưa nhau đi trốn" hết sức tình tứ tại resort sang chảnh. “Gái 1 con" cũng không quên khoe dáng gợi cảm trong những thiết kế quyến rũ.

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 1

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 2

Thúy Diễm tranh thủ nức nở về ông xã: “Thương chồng yêu chạy xe 10 tiếng đồng hồ chứ nhất quyết không đi máy bay an toàn trong dịch! Có chồng thiệt tuyệt vời". Ngay lập tức, dưới phần bình luận, Kha Ly trêu chọc: “Chuyến này chắc chắn có em cho Bảo Bảo rồi".

Sau đó, nữ diễn viên cũng nghi ngờ về kế hoạch của chồng: “Một kỳ nghĩ thật lãng mạn hả ông xã Lương Thế Thành. Đợt này được ăn tối trong hang đá, cảm giác thiệt lạ, thiệt hoang dã và lãng mạn gì đâu! Hồi đám cưới 2 đứa lo quay phim, không đứa nào được rảnh đi trăng mật! Giờ sau 5 năm hể cứ rảnh là kéo nhau đi chơi honeymoon bù. Tính dụ tui kiếm thêm đứa nữa hay gì á".

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 3

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 4
Vợ chồng Lương Thế Thành dùng bữa trong hang đá hết sức độc đáo.

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 5

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 6
Lần lượt làm “phó nháy" cho nhau trong khung cảnh lãng mạn.

Tổ ấm của cặp diễn viên thêm hạnh phúc sau khi cậu con trai đầu lòng chào đời giữa năm 2018. Thúy Diễm thường bị trêu là “đẻ thuê" vì bé Bảo Bảo quá giống bố. Khi mới sinh, cô có cảm giác như bị ra rìa vì chồng giành hết phần chăm em bé. Tuy nhiên, Lương Thế Thành cho biết, anh muốn vợ được nghỉ ngơi và chỉ yên tâm khi tự mình làm tất cả nên mới như vậy.

Từ khi có con, vợ chồng Lương Thế Thành vẫn thỉnh thoảng dành thời gian đi chơi riêng để hâm nóng tình cảm. Mỗi lúc “trốn" con, họ nhờ ông bà giúp chăm Bảo Bảo.

Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô sẽ chẳng biết làm thế nào nếu không có chồng kế bên những lúc con ốm. Mỗi phút giây vui buồn hay trải qua gian nan trong cuộc sống, cô đều yên tâm vì có Lương Thế Thành bên cạnh. Cô luôn thầm cảm ơn vì anh trở thành chồng và cha của hai mẹ con.

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 7

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 8

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 9
Body cuốn hút khó tin của người đẹp sau khi trải qua 1 lần sinh nở.

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 10
Khoảnh khắc nồng nàn đắt giá của cặp đôi chẳng khác gì vợ chồng son.

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 11

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 12
Nữ diễn viên dưới ống kính của chồng.

Thúy Diễm khoe kì nghỉ lãng mạn do Lương Thế Thành chuẩn bị - Ảnh 13
Con trai Bảo Bảo không được đồng hành cùng bố mẹ và hứa hẹn sẽ sớm được… lên chức anh.

Đã có hơn sáu năm bên nhau và bốn năm làm vợ chồng, Lương Thế Thành và Thuý Diễm luôn dành cho nhau những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào như thuở ban đầu. Ngày 13/4/2020, vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm kỷ niệm bốn năm ngày cưới. Vì nữ diễn viên đi đóng phim nên cả hai phải xa nhau trong dịp này. Dù vậy, họ vẫn không quên dành cho nhau những lời ngọt ngào. Thuý Diễm bảo, cô chỉ muốn ở bên chồng đến cuối đời trong khi Lương Thế Thành viết ngôn tình rất dài cho vợ.

Nguồn: Facebook