Thúy Diễm bất ngờ xin lỗi Lương Thế Thành vì trót 'có cảm xúc' với 'mối tình đầu'

Không phải Lương Thế Thành, đây mới là "mỹ nam" mà Thúy Diễm "chết mê chết mệt"!

Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, mọi động thái của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều khiến dân tình quan tâm. Hậu kết hôn, cặp vợ chồng này đã hạ sinh được một nhóc tỳ siêu cưng tên Bảo Bảo. Dù đã yêu nhau được một khoảng thời gian khá dài, ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn thường xuyên "tung hứng" nhau trên mạng xã hội và thoải mái thể hiện tình cảm khiến netizen đứng ngồi không yên. Cứ tưởng cặp đôi sẽ mãi "bình yên" như vậy, ai ngờ cũng có lúc Thúy Diễm phải lên tiếng xin lỗi Lương Thế Thành vì trót "có cảm xúc" với "mối tình đầu".

Quảng cáo

Cụ thể, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà xã Lương Thế Thành đã đăng tải loạt ảnh của một mỹ nam siêu điển trai kèm theo dòng caption gây chú ý: "Xin lỗi chồng, sau khi nấu bếp, cho em xả hơi lấy tinh thần chống dịch. Căng thẳng đầu óc dịch bệnh quá. Em trở lại ngắm mối tình đầu tìm cảm xúc xíu thôi rồi em ru con ngủ nha".

Thúy Diễm bất ngờ đăng tải hình ảnh một mỹ nam nhưng không phải Lương Thế Thành khiến dân tình xôn xao

Tưởng thế nào, hóa ra chàng trai mà Thúy Diễm "chết mê chết mệt" đòi tìm cảm xúc lại chính là Cổ Thiên Lạc - "tình đầu" của biết bao nhiêu chị em khác. Ngay bên dưới bài đăng, nhiều người cũng khá bất ngờ trước tiết lộ thú vị của nữ diễn viên. Đáng chú ý, siêu mẫu Xuân Lan còn lầy lội để lại lời nhắn: "Lại yêu cùng một người" khiến dân tình không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, Lương Thế Thành cũng có động thái "ghen" ra mặt: "Vậy là bà ngắm tui bữa giờ bà tuột cảm xúc hả? Để mai tui cắt hình anh Cổ Thiên Lạc tui để mặt tui cho bà lấy cảm xúc nha nha". Đã vậy, nam diễn viên còn đe dọa bà xã: "Ok ru con ngủ xong đi biết tay tui".

Hóa ra Thúy Diễm "yêu cùng 1 người" với Xuân Lan
Lương Thế Thành ghen ra mặt thế này đây!
Thúy Diễm và Lương Thế Thành hiện là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz