Thượng úy lập bàn thờ vọng, chịu tang bà và bố trong tâm dịch

Do đang chống dịch tại Bắc Giang, Thượng úy Lê Nhữ Hoàng phải lập bàn thờ vọng, chịu tang bà và bố trong tâm dịch.

Báo Tiền Phong đưa tin, sáng 16/6, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) cùng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã tiến hành tổ chức lập bàn thờ vọng để Thượng úy Lê Nhữ Hoàng chịu tang bà nội và bố ở quê nhà.

Bà nội và bố cùng mất ở quê, Thượng úy Lê Nhữ Hoàng chịu tang nơi chống dịch

Theo đó, Thượng úy Lê Nhữ Hoàng (quê ở tỉnh Thanh Hóa) là một trong số những cán bộ của Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ (đóng tại tỉnh Thanh Hóa) được tăng cường, hỗ trợ Công an tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch COVID-19.

Đến chiều 15/6, Thượng úy Hoàng nhận tin bà nội 98 tuổi qua đời do tuổi cao, sức yếu. Tiếp đó, đến 19 giờ 30 cùng ngày, cha của Thượng úy Hoàng trong khi nhập quan cho mẹ bị đột quỵ và qua đời ngay sau đó.

Được biết, trên Thượng úy Hoàng còn có anh trai, hiện đang làm công nhân tại TP.HCM - nơi đang bùng phát dịch nên cũng không thể về quê chịu tang cha và bà nội.

Theo tìm hiểu của báo PLO, hoàn cảnh của Thượng úy Hoàng khá khó khăn. Vợ anh không có việc làm ổn định và phải lo toan cho hai đứa con nhỏ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã cùng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức bàn thờ vọng để Thượng úy Lê Nhữ Hoàng, chịu tang bà nội và bố.

Lãnh đao công an tỉnh Bắc Giang động viên, chia sẻ với Thượng uý Hoàng
Đồng đội chia sẻ nỗi đau cùng Thượng úy Hoàng

Mặt khác, Tiểu đoàn CSCĐ số 4 đã cử một tổ công tác đang làm nhiệm vụ ứng trực tại tỉnh Thanh Hóa về TP Sầm Sơn để cùng tổ chức lễ viếng, an táng cho bà nội và cha Thượng úy Hoàng.