Thương Tín xúc động khi xem danh sách người quyên góp giúp đỡ mình

Thương Tín rơi nước mắt khi biết có người gửi 15.000, 20.000 đồng giúp đỡ anh. Dù đây là số tiền nhỏ thôi nhưng đó là tấm lòng của mọi người.

Diễn viên Thương Tín sau một thời gian điều trị đột quỵ, sức khỏe của anh đã tiến triển rất tốt. Hiện tại, anh có thể đi lại bình thường, tinh thần cũng lạc quan hơn trước.

Mới đây, diễn viên Thương Tín gặp gỡ Trịnh Kim Chi cùng vài người bạn thân tại một quán cà phê. Kim Chi đã gửi lại số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ đến tận tay Thương Tín. Được biết, sau hơn ba ngày quyên góp, cô nhận được hơn 406 triệu đồng tiền ủng hộ.

Thương Tín xúc động khi xem danh sách người quyên góp giúp đỡ mình - Ảnh 1
Trịnh Kim Chi liệt kê rõ số tiền và gửi đến Thương Tín.

Nữ nghệ sĩ rất cảm động khi nói đến tình cảm của khán giả dành cho đồng nghiệp, cô chia sẻ anh Tín đã nằm khóc một mình khi biết có những người gửi 15.000, 20.000 đồng giúp đỡ anh. Dù đây là số tiền nhỏ thôi nhưng đó là tấm lòng thành của mọi người, anh vô cùng trân trọng.

“Mọi người tận tâm, vô tư, không tính toán và anh Tín cũng cảm nhận được điều đó khi xem danh sách tôi đưa. Anh xúc động, nằm khóc một mình khi biết có những người gửi 15.000, 20.000 đồng. Dù là số tiền nhỏ nhưng đó là tấm lòng mọi người dành cho anh. Tôi tin sau đợt này, anh sẽ có suy nghĩ khác về cuộc sống cũng như có trách nhiệm hơn với công việc”.

Thương Tín xúc động khi xem danh sách người quyên góp giúp đỡ mình - Ảnh 2
Nam nghệ sĩ xúc động trước tấm lòng của mọi người dành cho anh.

Chia sẻ về kế hoạch sử dụng số tiền ủng hộ trên, nữ diễn viên tiết lộ đã đưa cho Thương Tín và gia đình anh 20 triệu đồng để trả viện phí trước đó. Lần này, cô đưa tiếp cho anh 100 triệu đồng. Số tiền còn lại hơn 286 triệu đồng, cô giữ lại để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín.

Thương Tín xúc động khi xem danh sách người quyên góp giúp đỡ mình - Ảnh 3
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi động viên đàn anh.

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm để giúp đỡ đàn anh về lâu dài, cô muốn giới thiệu Thương Tín vào trường học của bạn cô để anh có công việc ổn định tạo thêm thu nhập hàng tháng.

Nghệ sĩ Thương Tín bày tỏ xúc động, anh gửi lời cảm ơn đến người em thân thiết Trịnh Kim Chi cùng các bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã yêu thương mình trong suốt thời gian qua. Những ngày tới, Thương Tín sẽ về quê thăm gia đình. Anh sẽ dành một tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại TP HCM và tiếp tục công việc.

Thương Tín xúc động khi xem danh sách người quyên góp giúp đỡ mình - Ảnh 4
Thương Tín bị đột quỵ vào cuối tháng 2.

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn tổng hợp